Thanh giằng cân bằng xe Bentley - 3W0411305J

Mã SP: 3W0411305J

Xuất xứ: England

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Bentley

Nhập khẩu chính hãng

Chất lượng sản phẩm cực cao

Không bị cong vênh gỉ xét khi hoạt động

Lượt xem:   499

Gọi hàng

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Thông tin thêm

Đảm bảo giá thấp nhất

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Liên hệ :0915.76.5555 - 0961.399.499 - 0942.399.366

Thanh giằng cân bằng xe Bentley được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất Phụ tùng ô tô tại Anh với chức năng làm tăng độ vững chắc của thân xe và triệt tiêu những rung lắc gây hại cho khung xe trong quá trình vận hành. Sản phẩm được gia công và chế tạo đặc biệt bởi các chuyên gia nghiên cứu hãng đầu của hãng.

Đặc điểm của Thanh giằng cân bằng xe Bentley chính hãng

Có nhiệm vụ cân bằng thân xe và chia đều lực tác động cho hai bánh xe. Khi vào cua gấp, lực tác động sẽ dồn vào một bên và bên còn lại sẽ có xu hướng nảy lên, tạo ra hiện tượng rất nguy hiểm là lật xe. Thanh giằng cân bằng xe Bentley chính hãng là sản phẩm thay thế với chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng sản phẩm. 

Do đó, thanh giằng cân bằng Bentley giúp gia cố độ chắc chắn cho hệ thống treo, nhất là phần phía dưới trục bánh xe. Thanh giằng chống lắc còn giảm thiểu hiện tượng uốn cong khung xe, giảm biên độ biến dạng của các tay đòn và giúp cho xe vào cua tốt hơn ở tốc độ cao.

Thanh giằng cân bằng của Bentley chính hãng

Được sản xuất bằng vật liệu mới cao cấp tăng độ bền cho sản phẩm không cong vênh khi hoạt động được phun phủ lớp mạ đảm bảo cho thanh giằng không bị rỉ sét. Kích thước hình học của sản phẩm chính xác tuyệt đối và có tính đồng bộ tốt nhất với các chi tiết khác, giúp lắp ráp nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thanh giằng chính hãng chịu lực lớn tạo cảm giác phù hợp, và giữ cho xe ổn định theo yêu cầu của người lái và không bị trượt, văng xe. Thanh giằng cân bằng Bentley được thiết kế đặc biệt giúp làm giảm các trấn động, va đập từ mặt đường lên, tạo thuận lợi cho việc điều khiển xe chính xác, đảm bảo sự an toàn cực cao.

Thời gian sử dụng và thay thế Thanh giằng cân bằng xe Bentley chính hãng lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng cao nhất.

Thanh giằng cân bằng xe Bentley - 3W0411305J

Ảnh chụp thanh giằng cân bằng cho dòng xe Bentley - 3W0411305J

Kết cấu của Thanh giằng cân bằng xe Bentley chính hãng

Thân xe kết nối với các bánh xe thông qua hệ thống treo mà cụ thể là 4 giảm xóc tại 4 bánh xe. Khi chịu tác động từ mặt đường, hoặc tiếp nhận sự điều khiển đột ngột từ hệ thống lái, 4 giảm xóc này di chuyển riêng biệt với nhau. Có những trường hợp chúng tạo ra lực tác dụng trái chiều nhau, làm cho khung xe bị uốn cong hay vặn mình, gây ảnh hưởng đến khả năng vận hành. Khi đó, Thanh giằng cân bằng sẽ kết nối các đỉnh của hệ thống giảm xóc, hoặc giữa các vị trí quan trọng cần phải cường lực của thân xe.

Xuất xứ: England

Chuyên viên tư vấn lắp đặt và báo giá

SDT: 0942 399 366

Email: [email protected]

Phụ tùng liên quan

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Phụ tùng bảo dưỡng định kỳ

0915.76.5555