Hệ thống gầm, phanh (có 6 sản phẩm)

Thông tin danh mục: Hệ thống gầm, phanh

Hệ thống gầm cho xe ô tô là bộ phận quan trọng, không thể thiếu trên xe và được thiết kế bao gồm: hệ thống truyền lực, hệ thống treo, hệ thống lái, hệ thống phanh,...đảm bảo cho xe hoạt động ổn định và liên tục.

- Hệ thống truyền lực được thiết kế bao gồm các chi tiết cơ bản như ly hợp, hộp số, hộp phân phối hay các trục các đăng, truyền lực chính, ... nhằm hỗ trợ cho động cơ được hoạt động liên tục. Với nhiệm vụ truyền công suất từ động cơ đến các bánh xe.

- Hệ thống treo của xe ô tô được thiết kế với vị trí gắn ở trên cầu trước và cầu sau của xe ô tô. Bao gồm : giảm xóc, lò xo, thanh cân bằng,.... Là bộ phận không thể thiếu trên xe với bộ phận thuộc khung gầm giúp cho động cơ hoạt động êm ái và làm giảm được công suất hoạt động và giảm được sức ì lớn.

- Hệ thống lái được biết tới với nhiệm vụ hỗ trợ cho người lái dễ dàng chuyển hướng xe khi cần thiết. Bao gồm : Thước lái, rô tuyn lái trong, vô lăng,bơm trợ lực.....Đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe. Ngoài ra, hệ thống lái còn giúp thay đổi chuyển động của bánh xe và chuyển hướng mô men xoắn của bánh sau.

- Hệ thống phanh ô tô là chi tiết bộ phận quan trọng trên xe đảm bảo cho xe di chuyển ổn định và an toàn tránh được những va chạm gây nguy hiểm cho người ngồi trên xe. Hệ thống phanh bao gồm: má phanh ô tô, phanh tay,cụm phanh ABS, cảm biến bào mòn má phanh,.. nhằm đảm bảo cho người lái làm chủ tốc độ khi xe di chuyển.

Sau một thời gian sử dụng, không thể tránh được những hư hỏng và bị mài mòn. Do vậy, trong trường hợp cần phải thay thế, Phụ tùng ô tô HathanhAuto sẵn sàng cung cấp và đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng trên Toàn quốc cam kết chất lượng uy tín, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng ô tô theo xe chuyên cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche, ... 

Mọi thông tin liên hệ : 0942399366 - 0915765555 - 0961399499 - 0988550306 để được tư vấn và hỗ trợ!

0915.76.5555