Phụ tùng xe Range Rover cao cấp, nhập khẩu chính hãng giá tốt. Hà Thành Auto cam kết bán phụ tùng, linh kiện xe ô tô Range Rover chất lượng, giao hàng toàn quốc

Phụ tùng ô tô Range Rover (có 1032 sản phẩm)

1 2 3 4 5 > >>

Land Rover là một trong những thương hiệu lớn và đã có mặt trên 140 quốc gia trên toàn thế giới. Land Rover được biết đến là luôn tự hào và khẳng định thương hiệu phủ khắp các quốc gia trên thế giới.
Chiếc xe Land Rover đầu tiên của công ty xe hơi Rover ở Anh và được thiết kế bởi anh em nhà Wilks: Spencer và Maurice, được đưa vào sản xuất năm 1948. Trải qua một chặng đường dài, Land Rover đã phát triển và khẳng định là một trong những thương hiệu mạnh mẽ và phong cách lịch thiệp, sang trọng, bền bỉ. Song hành đó, Thương hiệu Land Rover cũng không mất đi những nét riêng biệt, tinh tế và bền bỉ đối với những khách hàng khó tính.
Land Rover đem lại không chỉ là một mẫu SUV đơn giản mà còn hướng mang phong cách sống tiêu biểu cho mọi cuộc phiêu lưu, mạo hiểm cho người lái.

Range Rover


Những dòng xe tiêu biểu của Land Rover:
Range Rover
: Là một trong những loại xe tiên tiến với công suất mạnh mẽ lên tới 305 mã lực thậm chí lên tới 400 mã lực, Range Rover năm 2007 đánh dấu bước ngoặt lớn sự chinh phục mọi địa hình mang tới sự khẳng định vị thế của thương hiệu.
Range Rover Sport : Tiếp theo phải nhắc tới kiểu xe mới, tiện ích với sự nhỏ gọn hơn và tính trình diễn cao. Là sự kết hợp của cả tính năng động, cải tiến và sự tiện nghi của xe ô tô. Như vậy, sẽ mang tới khả năng vượt qua mọi hành trình dài và thoải mái khi di chuyển.
LR3: Được ra mắt công chúng năm 2005, LR3 với sự nâng cao công suất cao đạt nhiều tiêu chuẩn tốt hơn khi di chuyển trên những địa hình xấu. Bên cạnh đó, động cơ V8, 300 mã lực, dung tích 4.4L, LR3 còn có thêm động cơ V6 mới, dung tích 4.0L.
LR2: Là mẫu xe nhận được khá nhiều sự quan tâm và đánh giá của người sử dụng. Đó là sự hòa nhập của các dòng xe: Range Rover (2002), Land Rover R3 và Range Rover sport. Mang tới một thiết kế năng động, tư thế vững chắc với nội thất bên trong rộng rãi cùng công nghệ tiên tiến đã đem tới dòng xe LR2 hoàn toàn mới.

0915.76.5555