Hệ thống càng xe hơi (có 869 sản phẩm)

1 2 3 4 5 > >>

Thông tin danh mục: Hệ thống càng xe hơi

Ảnh hệ thống càng xe ô tô

Càng ô tô là chi tiết thuộc hệ thống treo trên xe ô tô. Có nhiệm vụ bảo vệ và giúp cho xe hoạt động ổn định và êm ái khi di chuyển giúp mang lại giá trị sử dụng cao cho các động cơ của xe ô tô. Đồng thời, hệ thống càng ô tô có khả năng chịu được trọng tải một lực lớn giúp cho người lái xe dễ dàng chuyển hướng một cách êm ái mang lại cảm giác phù hợp và tránh được những trơn trượt hay giúp cho xe giảm được các trấn động những va đập từ mặt đường lên mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe.

Song, sau một thời sử dụng không thể tránh được những hao mòn ở vị trí cao su càng hay lão hóa ở đầu rô tuyn. Khi đó, các ổ cao su và đầu ro tuyn sẽ không được hoạt động chính xác gây ra những tiếng kêu khó chịu và có khả năng dẫn đến những hư hỏng cho các bộ phận khác liên quan trên xe gây ra những nguy hiểm cho người ngồi trên xe khi gặp những tình huống bất ngờ xảy ra.

Khi đó, bạn cần phải cho xe đi kiểm tra và thay thế kịp thời. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi - Hotine: 0915765555 - 0961399499 - 0942399366 - 0988550306 - Phụ tùng ô tô HathanhAuto sẵn sàng tư vấn và báo giá các loại càng ô tô : càng gang, càng nhôm, cao su càng,rô tuyn cân bằng,.. cho các xe BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche,..cam kết chuẩn xác, mang lại chất lượng cao giúp gia tăng kéo dài thời gian sử dụng. 

Chúng tôi cam kết với bạn:

1. Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
2. Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng chất lượng
3. Giá tốt nhất cho xe của bạn

Mua càng xe ô tô ở Hà Thành Auto như thế nào?

Rất đơn giản, hãy gửi cho Hà Thành Auto yêu cầu báo giá và chúng tôi sẽ giúp bạn mua phụ tùng gầm ô tô phù hợp với chiếc xe của bạn bằng 3 bước sau đây.

Hướng dẫn mua hàng tài Hà Thành Auto 1Hướng dẫn mua hàng tại Hà Thành Auto 2Hướng dẫn mua hàng tại Hà Thành Auto 3

Ngoài việc mua càng xe ô tô giá tốt, đến với Hà Thành Auto bạn còn được tư vấn miễn phí về sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, lựa chọn gara ô tô trên toàn quốc đảm bảo chất lượng gần với ban nhất và rất nhiều hỗ trợ khác.

Hà Thành Auto rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, để đặt hàng xin liên hệ:

Số điện thoại:  0961.399.499 - 0988.550.306 - 0942.399.366

Email: hathanhmer@gmail.com

Xem thêm: Hệ thống giảm xóc - Rô tuyn, thanh giằng - Van chia hơi nâng gầm - Bơm nâng gầm - Cao su xe ô tô - Moay ơ và giá đỡ - Cầu, phớt, bi nhào trước, sau

0915.76.5555