Hệ thống giảm xóc (có 994 sản phẩm)

1 2 3 4 5 > >>

Thông tin danh mục: Hệ thống giảm xóc

Hà Thành Auto chuyên cung cấp giảm xóc ô tô, phuộc nhún xe ô tô (bắt bèo, cao su tăm bông, giảm xóc sau trái phải...) và phụ tùng ô tô cao cấp các hãng như Mercedes, BMW, Lexus, Audi, Bentley, Porsche, Cadillac, Chrysler, Rolls Royce, Camry, Volkswagen,..

Giảm xóc cho xe ô tô thường sử dụng 2 loại giảm xóc hơi hoặc giảm xóc dầu

Một số chú ý dưới đây cho biết chiếc xe của bạn đã đến lúc thay giảm xóc (phuộc nhún) ngay:

Bộ giảm xóc ô tô cần được thay mới khi bị mòn, hư hại hoặc rò rỉ. Nếu xe của bạn dính một số chiệu chứng dưới đây là đã đến lúc thay giảm xóc của xe.

Giảm xóc xe ô tô

Hình ảnh bộ phận giảm xóc xe ô tô

1. Đầu xe bị nhún mạnh khi phanh gấp: Bạn cần kiểm tra ngay khi xe có hiện tượng trên. Bộ giảm xóc có thể bị hao mòn là nguyên nhân dẫn tới việc này. Đầu xe bị nhún khi phanh gấp hoặc lắc lư khi chuyển hướng có thể làm giảm khả năng kiểm soát tay lái, gây nguy hiểm cho bạn, đặc biệt là trên đường trơn.

2. Rung động: Khi lái xe cảm thấy rung lắc một cách rõ rệt, lúc này bạn nên cận trọng đặc biệt khi lái ở tốc độ cao. Một bộ giảm xóc ô tô hoạt động tốt sẽ giữ cho bánh xe tiếp xúc tối ưu với mặt đường và không tạo ra các rung động như vậy. Hãy kiểm tra bộ giảm xóc để đảm bảo sửa chữa, thay mới càng sớm càng tốt.

3. Xe trượt và lệch hướng: Xe của bạn bị trượt và lệch hướng trên đường ngay cả khi gặp những cơn gió nhẹ? Rất có thể đây là một dấu hiệu cảnh báo bộ giảm xóc trên ô tô đang gặp trục trặc.

4. Xe lắc lư mạnh khi đi trên đường xấu: Vai trò của bộ giảm xóc là hấp thụ rung xóc, giúp xe vận hành êm ái. Nếu xe của bạn lắc lư mạnh hơn bình thường như đi trên những đoạn đường xóc, nhiều ổ gà, nguyên nhân đầu tiên bạn nên nghĩ đến là có vấn đề xảy ra với bộ giảm xóc.

5. Lốp mòn không đều: Khi kiểm tra lốp xe, nếu nhận thấy các lốp mòn không đều, bạn cũng nên xem xét đến bộ giảm xóc. Các lốp mòn không đều đồng nghĩa với khả năng bám đường không tốt. Trách nhiệm này thuộc về bộ giảm xóc.

Khi xe ô tô của bạn có những dấu hiệu trên hãy đến gara và kiểm tra hệ thống giảm xóc của bạn, có thể bạn sẽ cần phải thay thế một số bộ phận hoặc toàn bộ hệ thống giảm xóc cho xe ô tô. Tham khảo danh mục phụ tùng giảm xóc của Hà Thành Auto từ bát bèo, bóng hơi, chụp bụi, cao su tăm bông cho tới nguyên bộ giảm xóc cho xe ô tô của bạn mà không có đơn vị nào cung cấp được.

Chúng tôi cam kết với bạn:

1. Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)
2. Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng chất lượng
3. Giá tốt nhất cho xe của bạn

Mua phụ tùng giảm xóc xe ô tô ở Hà Thành Auto như thế nào?

Rất đơn giản, hãy gửi cho Hà Thành Auto yêu cầu báo giá và chúng tôi sẽ giúp bạn mua phụ tùng giảm xóc ô tô phù hợp với chiếc xe của bạn bằng 3 bước sau đây.

Hướng dẫn mua hàng tài Hà Thành Auto 1Hướng dẫn mua hàng tại Hà Thành Auto 2Hướng dẫn mua hàng tại Hà Thành Auto 3

Ngoài việc mua giảm xóc giá tốt, đến với Hà Thành Auto bạn còn được tư vấn miễn phí về sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, lựa chọn gara ô tô trên toàn quốc đảm bảo chất lượng gần với ban nhất và rất nhiều hỗ trợ khác.

Hà Thành Auto rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, để đặt hàng xin liên hệ:

Số điện thoại:  0961.399.499 - 0988.550.306 - 0942.399.366

Email: hathanhmer@gmail.com

Xem thêm: Càng xe ô tô - Rô tuyn, thanh giằng - Van chia hơi nâng gầm - Bơm nâng gầm - Cao su xe ô tô - Moay ơ và giá đỡ - Cầu, phớt, bi nhào trước, sau

0915.76.5555