Phụ tùng xe Bentley và các linh kiện, phụ kiện xe ô tô cao cấp Bentley chính hãng giá tốt. Hà Thành Auto cam kết bán phụ tùng Bentley đảm bảo chất lượng, giao hàng toàn quốc

Phụ tùng ô tô Bentley (có 275 sản phẩm)

1 2 3 4 5 > >>

Bentley là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng của Anh quốc – nơi vốn nổi tiếng với những mẫu xe thể thao lừng danh nhất, kết hợp tay nghề điêu luyện với chuyên sâu về mặt kỹ thuật và công nghệ hiện đại tiên tiến đã chế tạo ra những chiếc xe ô tô tinh xảo nhất thế giới. Tuy nhiên, sự theo đuổi của nhà sản xuất về sự ưu việt không chỉ dừng lại ở việc đưa khóa từ vào sử dụng cho ô tô. Quản lý năng lượng là một phần công việc chính mà Bentley tập trung vào, Bentley Motors đã trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên ở Vương quốc Anh triển khai áp dụng và được chứng nhận ISO 50001:2011 - Hệ thống quản lý năng lượng – Các yêu cầu hướng dẫn sử dụng.

Đối với Bently Motors, ban giám đốc không chỉ quan tâm đối với việc sản xuất dòng xe hạng sang mà còn quan tâm tới các khía cạnh khác của công ty như tay nghề, việc làm và ngày càng chú trọng tới các hoạt động về môi trường. Cũng như bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào, chúng tôi được đánh giá dựa trên kết quả. Tuy nhiên, hồ sơ ghi nhận chúng tôi đã đạt kết quả tốt. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất đầu tiên của Vương quốc Anh được chứng nhận ISO 14001 về Hệ thống quản lý môi trường. Chúng tôi còn là nhà sản xuất đầu tiên trong lĩnh vực ô tô đưa ra chiến lược rõ ràng để giảm thiểu các tác động đối với môi trường và giờ chúng tôi lại là người tiên phong triển khai áp dụng và được chứng nhận theo tiêu chuẩn mới về quản lý năng lượng – ISO 50001. Là nhà sản xuất tiên phong đầu tiên trong ngành công nghiệp ô tô được chứng nhận ISO 14001 và ISO 50001 là một thành công lớn đối với Bently Motors. Không giống như hầu hết các hãng xe hơi khác, tất cả các hoạt động của Bently Motors – từ thiết kế đến chế tạo và sản xuất, bán hàng và tiếp thị - đều diễn ra tại cùng một địa điểm ở Pyms Lane, Crewe, Vương quốc Anh.

Bentley là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng của Anh quốc – nơi vốn nổi tiếng với những mẫu xe thể thao lừng danh nhất

Quay trở lại lịch sử của Bently, vào năm 1938, mục đích ban đầu là xây dựng động cơ máy bay Merlin nổi tiếng cho Không quân Hoàng gia (RAF) trong suốt thế chiến thứ 2, tiếp theo đó là chuyển sang sản xuất ô tô vào năm 1946. Việc tập đoàn Volkswagen tiếp quản Bently Motors vào năm 1998 đã cho thấy một giai đoạn đầu tư bền vững đối với cả các sản phẩm mới và các tiện ích, tuy nhiên phần lớn các tòa nhà hiện tại vẫn là những tòa nhà cũ từ trước. Hiện nay, Bentley Motors đang thuê khoảng 4000 nhân viên làm việc tại Pyms Lane để sản xuất các dòng xe ô tô hạng sạng có tính năng cao cho các thị trường cũ ở Châu Âu và Mỹ, cũng như các thị trường mới nổi như Trung quốc và Nam Mỹ.

Xem thêm các sản phẩm bán chạy của Hà Thành AutoLốc lạnh Mercedes | Bơm xăng Mercedes

0915.76.5555