Hệ thống phanh (có 1100 sản phẩm)

1 2 3 4 5 > >>

Thông tin danh mục: Hệ thống phanh

Phanh ô tô là chi tiết đóng vai trò quan trọng trên xe nhằm đảm bảo sự an toàn cho người ngồi trên xe khi di chuyển trên đường. Hệ thống phanh ô tô có nhiệm vụ chính đó là dùng để điểu khiển nhằm giảm tốc độ và giúp dừng xe theo ý muốn hay tránh được những va chạm bất ngờ xảy ra khi gặp phải sự cố trên đường.

Dấu hiệu hệ thống phanh cần phải kiểm tra và thay thế:
- Khi người lái xe đạp phanh chân nhận thấy không chạm sàn xe và không hiệu quả. Lúc này, nguyên nhân có thể do má phanh bị mài mòn quá giới hạn cần phải thay mới hoặc có thể do Piston xi lanh cần được điều chỉnh, bổ sung.
- Khi má phanh ô tô bị kẹt ở tang trống của xe ô tô. Khi đó, biện pháp khắc phục tốt nhất đó chính là điều chỉnh lại má phanh và cơ cấu má phanh được hoạt động liên tục.
- Có tiếng kêu xuất hiện khi đạp phanh. Như vậy, có thể do má phanh đã bị mòn trơ cần được thay mới kịp thời để đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe.
- Khi bộ trợ lực của xe ô tô bị hỏng, bàn đạp có dấu hiệu cong cần phải đẩy bơm chính nhằm điều chỉnh lại cho đúng để đảm bảo rằng khi người lái xe nhả bàn đạp phanh thì phanh không nhả.

Do vậy, trong trường hợp cần phải thay thế, phụ tùng ô tô HathanhAuto luôn cung cấp sẵn các má phanh ô tô, các loại cảm biến báo mòn, cụm phanh ABS,.. cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche,... cam kết chất lượng uy tín, giá cả cạnh tranh nhất và giao hàng trên toàn quốc.
Mọi thông tin liên hệ : 0942399366 -0915765555 - 0961399499 - 0988550306

0915.76.5555