Bơm dầu hộp số tự động xe Mercedes E200K WDB211 chính hãng

Mã SP: 7222700197

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mercedes-Benz

Giúp cho hộp số hoạt động tốt nhất êm ái nhất

Tăng tuổi thọ của hộp số xe

Sản phẩm của công nghệ mới hiện đại

Lượt xem:   2298

Còn hàng

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Thông tin thêm

Đảm bảo giá thấp nhất

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Giá: 7,300,000 vnđ

Số lượng:

bơm dầu hộp số tự động xe Mercedes E200K WDB211 có tác dụng vận chuyển dầu nhớt theo 1 chu trình tuần hoàn, giúp cho các bộ phận máy móc trên xe hoạt động thông suốt. Bôi trơn các bộ phận trong một chu trình. Bơm dầu hộp số tự động xe Mercedes được làm bằng chất liệu nhôm tĩnh điện và thép chất liệu cao cấp.

Đặc điểm của Bơm dầu hộp số tự động xe Mercedes

Là sản phẩm thay thế cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất Phụ tùng ô tô Mercedes tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu trong ngành. Bơm dầu hộp số tự động xe Mercedes được sản xuất bằng chất liệu mới cao cấp giúp đảm bảo kéo dài thời gian và gia tăng độ bền cho sản phẩm trong quá trình di chuyển.

Bơm dầu hộp số tự động xe Mercedes

Ảnh chụp Bơm dầu hộp số tự động

Đồng thời, là sản phẩm được thiết kế đặc biệt có tác dụng điều hòa dầu nhớt theo đúng chu trình kỹ thuật một cách hoàn hảo không bị sứt mẻ, không móp méo trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, Bơm dầu hộp số tự động đảm bảo có độ chính xác cao có gắn những lô gô, mã số, vỏ hộp của phụ tùng đầy đủ đảm bảo có thời gian sử dụng dài, phụ tùng bền, vận hành hoàn hảo đảm bảo mang lại giá trị sử dụng hiệu quả cao.

Xuất xứ: Germany

 

Giới thiệu về hãng Mercedes - Benz

 

Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe ô tô, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Khởi đầu, hãng thuộc sở hữu bởi Daimler-Benz. Hiện tại, hãng là một thành viên của công ty mẹ, Daimler AG (tên trước đây là DaimlerChrysler AG). Mercedes-Benz còn là một trong những hãng đi tiên phong trong việc giới thiệu nhiều công nghệ và những sáng kiến về độ an toàn mà sau đó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Chuyên viên tư vấn lắp đặt và báo giá

Hotline: 0942399366 -0915765555 -0961399499 -0988550306

Email: hathanhmer@gmail.com

 

Phụ tùng liên quan

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Phụ tùng bảo dưỡng định kỳ

0915.76.5555