XUÂN NHÂN ÁI - TẾT SẺ CHIA 2019

Ngày 27 Tháng 01 Năm 2019 vừa qua, Hội Chữ Thập Đỏ xã Phú Phương cùng đơn vị Công ty Phụ tùng ô tô Hà Thành tổ chức chương trình  " Xuân Nhân Ái - Tết sẻ Chia 2019"  cho các hộ gia đình khó khăn, bị nhiễm chất độ mày da cam trong xã Phú Phương.

Với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp, vui tươi và ý nghĩa cho các hộ gia đình nghèo đặc biệt là các gia đình có nạn nhân chất độc da cam và đặc biệt hoàn cảnh khó khăn. HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ PHÚ PHƯƠNG tổ chức họp mặt chương trình “XUÂN NHÂN ÁI TẾT SẺ CHIA 2019” với những hoạt động thiết thực và đầm ầm giữa các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và Công ty TNHH Kỹ Thương Hà Thành hay được gọi tắt Công Ty Phụ Tùng Ô tô Hà Thành.

Chương trình “XUÂN NHÂN ÁI” là hoạt động ý nghĩa được duy trì tổ chức hàng năm nhằm mang đến cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một mùa “XUÂN NHÂN ÁI ” trọn vẹn, đầm ấm, tiếp thêm động lực, thêm niềm tin vào cuộc sống để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ sau học tập và nêu gương.

 

Vinh dự là một trong những người con của mảnh đất Phú Phương được góp sức nhỏ bé vào hoạt động xã hội mang tính nhân văn và ý nghĩa của chương trình “XUÂN NHÂN ÁI TẾT SẺ CHIA 2019” do Hội chữ Thập Đỏ xã Phú Phương Tổ chức. Với mong muốn mang tới những món quà nhỏ góp sức cùng sẻ chia cho các hộ gia đình khó khăn trong xã chuẩn bị đón 1 cái tết ấm cúng và đầy đủ.

 

Tin cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555