Với người đàn ông xe hơi là vợ cả, vợ chỉ " vợ thứ"

Cho đến nay nhiều người đã cố lý giải nhưng vẫn không hiểu vì sao đàn ông lại có thể mê ôtô đến mức kỳ quặc như thế. Một sự thật đáng ngạc nhiên là các quý ông tìm thấy niềm vui bên chiếc xe ôtô còn nhiều hơn bên cạnh vợ hay bạn gái của mình.

Một nghiên cứu gần đây đối với những khách hàng của Peugeot ở Vương quốc Anh đã tiết lộ cho mọi người những thông tin thật sự thú vị.

Cuộc nghiên cứu được diễn ra với khoảng 2.000 người được hỏi thăm dò. Kết quả thu được trong số đó có 50% nam giới trả lời rằng việc duy trì một chiếc xe hơi đơn giản hơn nhiều so với việc duy trì mối quan hệ với một cô gái.

Hơn nữa, cứ 1 trong 10 người được hỏi họ nói rằng họ yêu xe nhiều hơn người phụ nữ hiện tại của họ và phần còn lại có lẽ sợ hãi khi phải thừa nhận điều này.

"Đôi khi những người yêu thích xe hơi không để ý đến cảm xúc của những người xung quanh họ, mà đặc biệt là vợ hay bạn gái. Trước đây chúng ta đã đánh giá quá thấp niềm vui mà mỗi chiếc xe có thể mang lại. Kết quả này làm chúng ta thực sự ngạc nhiên, niềm vui từ những chiếc xe mang lại cho chủ nhân của nó vượt xa những gì mà chủ xe có thể cảm nhận được từ vợ hay bạn gái của mình", tiến sĩ Pam Spurr, phụ trách dự án nghiên cứu của Peugeot cho hay.

Các thống kê từ nghiên cứu nói trên cũng cho thấy, tại Anh, 50% nam giới thừa nhận họ tìm bạn gái hay vợ của mình khó khăn hơn là duy trì một chiếc xe hơi. 17% số người được hỏi chi tiền nhiều hơn cho chiếc xe của họ thay vì một nửa kia. 13% trả lời rằng họ muốn sở hữu xe còn hơn muốn tìm thấy một bạn gái hay lấy vợ.

Và dưới đây là những “ưu điểm” khiến các đấng máy râu mê ô tô hơn vợ:

Xe hơi khẳng định đẳng cấp phái mạnh

Những cái tên như Lexus, Audi, Ferrari, Lamboghini, BWV v.v., khi được xướng lên bên tai đàn ông, nghe cũng mỹ miều, kiêu sa như Kiều My, Giáng Hương, Ngọc Lan, Hoàng Lan… vậy.

Đối với cánh mày râu, xe hơi là biểu hiện có phần phô trương của sự thành đạt, đẳng cấp. Giá trị chiếc xe họ sở hữu càng cao càng chứng tỏ họ giỏi giang, có thế lực. Kính mắt hàng hiệu kiểu “điệp viên không không thấy”, áo quần sành điệu bước xuống từ chiếc xe sang trọng trước ánh mắt ngưỡng mộ của tất cả mọi người là niềm mơ ước của hầu hết đàn ông. Phải khi đang ở chín tầng mây ấy, dù bề ngoài giữ vẻ mặt lạnh tanh, trong lồng ngực họ, trái tim chắc chắn đang nhảy nhót.

Xe hơi thỏa mãn đam mê tốc độ

Cứ ngồi bên tay lái xe hơi, ngay cả người đàn ông hiền lành nhất cũng biến thành mãnh hổ. Và họ muốn mình phải là số một, người ở trên tất cả mọi người. Tốc độ càng cao càng khiến cái tôi của họ được ve vuốt. Có vẻ như ở cơ quan, thậm chí trong gia đình, đàn ông đã chịu lép vế một (vô) số người rồi, nên khi ngồi trong “thế giới riêng” là chiếc xe hơi, họ thấy mình hoàn toàn có quyền “lên hàng top”.

Xe hơi không biết kêu ca phàn nàn

Đàn ông tối ngày phải đối mặt với những lời cằn nhằn của vợ. Chẳng có gì họ làm mà bà xã hài lòng. “Thứ sinh vật lắm lời” ấy thế nào cũng bới ra lỗi của chồng để chì chiết, kêu ca. Xe hơi thì không thế, bao giờ cũng dễ bảo, thậm chí rất hiểu giá trị của quy luật “im lặng là vàng”.

Xe hơi không “từ chối” khi chàng “đòi hỏi”

Ở nhà đàn ông muốn vợ nhảy thoát y trong phòng ngủ khó hơn lên giời, nhưng với xe hơi, dù là ở ngoài đường, “em” sẵn sàng trình diễn nóng bỏng bất cứ lúc nào, miễn chủ nhân đòi hỏi. Chỉ cần chàng bật khóa điện, tiếng động cơ gầm rú đầy hứng khởi khi chàng tăng tốc mới kích thích làm sao. Chàng có thể yêu cầu xe hơi diễu quanh bao nhiêu vòng cũng được, “nàng” luôn nhượng bộ. Đấy! Vợ mà được như xe hơi thì đã chẳng nói làm gì!

Thế mới có chuyện, trong một cuộc điều tra đáng tin cậy gần đây, nếu phải lựa chọn giữa xe hơi và người yêu, số đàn ông lựa chọn có người yêu trước vẫn “áp đảo” (53% : 47%). Họ đủ sáng suốt để nhận định rằng: “Xe hơi có thể để sau”. Thông minh là thế, nhưng đàn ông vẫn thật ngây thơ. Họ quên mất rằng phụ nữ đẹp có làm người yêu mãi cũng đến ngày thành… vợ. Và giai thoại khủng khiếp về vợ lại bắt đầu. Mà vợ thì không bao giờ thích chồng quá ưu ái xe hơi…

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
TXNTrinh xuan nhu
Mình đang sử dụng ciaz 2019, có đèn halogen thấu kính. Muốn tăng độ sáng của đèn, không biết nên tăng sáng cho đèn gầm hay cos. Shop tư vấn giúp.
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, [email protected]
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555