Xe Inova Toyota bị kẹp giữa 2 xe tải tại Thủ Đức, TP HCM

Va chạm xảy ra vào ngày 22/5 trên Xa lộ Hà Nội, hướng từ Suối Tiên đi ngã tư Thủ Đức. Chiếc xe Inova bị kẹp ở giữa hai xe tải khiến người ngồi trong xe không thể mở cửa, phải thoát bằng đường cốp sau.

Theo ghi nhận của những người đi đường hôm đó, trời mưa khá to khiến nền đường trơn trượt. Chiếc xe tải hino đang rẽ vào đường dẫn lên cầu vượt, có thể do xe container không làm chủ được tốc độ cộng với nền đường trơn trượt do mưa và hệ thống bố thắng cũng không ăn đều làm chiếc xe bị quay và gây tai nạn.

Va chạm làm chiếc xe Toyota Inova kẹt cứng giữa hai xe tải, đầu và bên hông xe bị dập khá nặng. Khi xảy ra tai nạn có 2 người đang ngồi trong xe, rất may cả hai đều an toàn và phải thoát ra bằng cách mở cốp sau trong trạng thái vô cùng hoảng loạn.

Kinh nghiệm cho các bác là khi chạy trời mưa là phải chạy chậm lại, nhớ giữ khoảng cách an toàn trước sau. Và nên kiểm tra, bảo dưỡng lại hệ thống phanh, hệ thống đèn, hệ thống cảm biến để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. 

Hà Thành Auto tổng hợp

Từ khóa liên quan đến: Xe Inova Toyota bị kẹp giữa 2 xe tải tại Thủ Đức, TP HCM
Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
TXNTrinh xuan nhu
Mình đang sử dụng ciaz 2019, có đèn halogen thấu kính. Muốn tăng độ sáng của đèn, không biết nên tăng sáng cho đèn gầm hay cos. Shop tư vấn giúp.
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, [email protected]
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555