Mercedes C300 gặp nạn trên đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Theo thông tin từ phía công an giao thông, một chiếc xe Mercedes C300 do phong nhanh, phanh gấp đã đâm vào đuôi một chiếc xe tải đang chạy cùng chiều khiến 2 người tử vong tại chỗ, còn 2 người khác bị thương nặng.

Chiếc Mercedes C300 bị tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Ảnh chụp từ hiện trường chiếc Mercedes C300 bị tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Những người chứng kiến hiện trường cho hay, sau cú đâm mạnh từ phía sau, chiếc xe Mercedes bị toác đầu, phần phụ tùng phía trước như bóng đèn, ba đờ sốc, nắp ca pô bị biến dạng nghiêm trọng, hở cả két nước làm mát. Tài xế Nguyễn Huy Toàn (28 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội và môt người khác bị trọng thương được được vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu, còn 2 người khác tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn, xe Mercedes C300 đang nằm ở làn đường dừng khẩn cấp và chiếc xe tải bị đâm đang trở khung sắt, bị hư hỏng không đáng kể. Còn các tấm tôn lan can chắn đường bị hỏng nặng do xe Mercedes va phải.

Theo các đồng chí Công an huyện Bình Giang (Hải Dương) xác định nguyên nhân ban đầu là do chiếc xe Mercedes C300 đi nhanh không làm chủ tốc độ và không giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước gây ra tai nạn bất ngờ.

Vụ tai nạn là hồi chuông cảnh báo cho những tài xế lái xe đêm chạy quá tốc độ, không làm chủ được tay lái cần phải dừng lại, tránh xảy ra nhưng sự cố đáng tiếc tương tự.

Từ khóa liên quan đến: Mercedes C300 gặp nạn trên đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555