Xe sang Mercedes bị kẹp giữa 2 container tại Thủ Đức, TP HCM

Xe mercedes bị tai nạn trên đường Quốc lộ 1

Chiếc xe Mercedes bị tông vào hông và húc phải xe container phía trước khiến phụ tùng phần đầu và đuôi xe bung ra, dầu nhớt loang đầy đường

Xem thêm các tin thời sự khác:

Liên tiếp bị container tông mạnh phía sau và húc phải chiếc container phía trước khiến xế sang Mercedes bị biến dạng hoàn toàn, cả đầu lẫn đuôi.

Sáng nay đang trên Quốc lộ 1 hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đồng Nai, tại điểm đèn đỏ trước trường Đại học Nông Lâm thấy có một chiếc xe Mercedes nằm giữa hai xe container, trông bẹp rúm, bung cả nắp ca pô, ba đờ sốc trước sau, dầu nhớt chảy đầy trên đường, hai túi khí trước bung ra. Theo như phản ánh của người đi đường thì rất may tài xế không bị thương.  

Xe mercedes húc khiến dầu nhớt loang đầy đường

Ảnh chụp từ hiện trường tai nạn

Nhìn qua tại hiện trường thì thấy có vẻ như chiếc xe Mercedes này đang chen vào khoảng trống giữa 2 xe container nên bị húc phải. Vụ tai nạn giao thông này khiến cho đoạn đường bị tắc kẹt tới gần 2km, chắc nhiều người cũng bị chậm giờ làm như mình. Thêm một lần nữa, thương hiệu xe Mercedes khẳng định chất lượng và sự an toàn cho lái xe khi tham gia giao thông.

Hà Thành Auto tổng hợp

Từ khóa liên quan đến: Xe sang Mercedes bị kẹp giữa 2 container tại Thủ Đức, TP HCM
Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555