Thương hiệu xe sang có doanh bán chạy nhất trong tháng 5 BMW vượt qua Mercedes

Cụ thể, doanh số bán hàng trong tháng 5 của BMW tăng 17%, trong đó riêng các dòng xe SUV và xe crossover tăng vọt tới 81%, mẫu X3 cũng tăng gấp đôi đạt 5.723 xe so với cùng kỳ năm trước.

Còn Mercedes-Benz báo cáo, doanh số của hãng tăng 7,7 % đạt 26.617 xe, dẫn đầu là E-class sedanS-class đạt mức tăng trưởng tương ứng 25% và 83%.

Cả 3 nhà sản xuất xe sang Mercedes, BMW và Audi đều có kế hoạch mở rộng dây chuyền sản xuất với các mẫu xe chi phí thấp hơn và tìm cách để nắm bắt thị hiếu của khách hàng nhất là giữ chân những khách hàng giàu có trung thành với thị trường của họ. Chiến lược của họ là thu hút người trẻ tuổi nhưng lại quan tâm tới thị trường xe cao cấp.

Doanh số bán hàng của BMW trong tháng 4 đạt 29.602 xe, giúp hãng vượt qua Mercedes-Benz, thương hiệu xe sang bán chạy hàng đầu của Mỹ trong năm nay.

Tính từ đầu năm 2014 đến nay, BMW đã bán được 127.181 xe, tăng 12 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái, Mercedes bán được 125.118 xe, tăng 6,5 %. Với đà tăng trưởng này, BMW rất có thể sẽ chiếm ngôi vị số 1 trong phân khúc xe sang tại Mỹ năm 2014.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
TXNTrinh xuan nhu
Mình đang sử dụng ciaz 2019, có đèn halogen thấu kính. Muốn tăng độ sáng của đèn, không biết nên tăng sáng cho đèn gầm hay cos. Shop tư vấn giúp.
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555