Siêu xe Ferrari tai nạn bốc cháy tại Bắc Kinh

Bưu điện Hoa Nam ngày 14/2 đưa tin, một vụ tai nạn siêu xe Ferrari trên đường cao tốc Bắc Kinh đang  gợi nhớ đến vụ việc liên quan đến một phụ tá thân cận của ông Hồ Cẩm Đào.

Chiếc Ferrari màu đỏ đã đầm sầm vào hành lang đường cao tốc gần sân bay quốc tế Bắc Kinh ở quận Thuận Nghĩa và bốc cháy, một người đàn ông trong xe tử vong, 2 người còn lại bị thương. Vụ tai nạn xảy ra lúc 3 giờ sáng hôm qua 13/2.

Theo Tân Hoa Xã, một trong hai người sống sót chỉ bị gẫy 1 cánh tay, kết quả xét nghiệm nồng độ cồn không có dương tính. 20 mét hàng rào hành lang đường cao tốc đa bị đâm cong queo và những mảnh vỡ siêu xe nằm rải rác gần đó.

Đại lý Ferrari tại Thượng Hải, Trung Quố cho biết công ty sẽ khởi động một cuộc điều tra vụ tai nạn. "Đánh giá ban đầu từ các bức ảnh lan truyền trên mạng, chiếc xe giống như Ferrari 458, mặc dù chúng tôi không thể xác nhận ngay bây giờ", một nhân viên cho biết, nhưng khẳng định Ferrari 458 được thiết kế chỉ có 2 người.

Vụ tai nạn đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng dùng internet Trung Quốc với hình ảnh vụ tai nạn lan truyền nhanh chóng trên Sina Weibo và nhiều người nhận thấy sự tương đồng với một vụ tai nạn siêu xe Ferrari 2 năm trước đây.

Ngày 18/3/2012 lực lượng cứu hộ đã phải kéo xác con trai Lệnh Kế Hoạch, phụ tá thân cận của ông Hồ Cẩm Đào ra khỏi chiếc Ferrari 458 Spider, nỗ lực che đậy vụ tai nạn khiến ông Hoạch không còn nằm trong quy hoạch lãnh đạo cấp cao đại hội 18 cuối năm ấy.

Cảnh sát Bắc Kinh đã không trả lời câu hỏi liên quan đến vụ tai nạn hôm qua.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
TXNTrinh xuan nhu
Mình đang sử dụng ciaz 2019, có đèn halogen thấu kính. Muốn tăng độ sáng của đèn, không biết nên tăng sáng cho đèn gầm hay cos. Shop tư vấn giúp.
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555