Ông chủ facebook Mark Zuckerberg đổi xe

CEO, người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg sở hữu khối tài sản thuộc hàng khủng 20 tỉ USD dự trên giá trị của facebook. Tôi thử đặt mình vào địa vị của Zuckerberg, nếu tôi có 20 tỉ USD, tôi sẽ sở hữu ít nhất 2 chiếc xe, một chiếc 4 chỗ và một chiếc siêu xe thể thao 2 chỗ ngồi sành điệu nhất.

Chiếc 4 chỗ có thể là mẫu xe điện Tesla Model S trị giá 120 ngàn USD, thân thiện môi trường, dễ “đánh bóng hình ảnh” trước công chúng, tốc độ cao và khá nổi tiếng.

Chiếc xe thể thao tôi chọn có lẽ là một chiếc Ferrari màu đỏ thời thượng, hoặc Bugatti Veyron - ông hoàng tốc độ, có thể lắm. Chiếc xe sử dụng động cơ V8 này có giá 1,3 triệu USD, không thấm tháp gì mấy so với tài sản mà tôi có. Một món chi tiêu bình thường thôi mà.

Ấy nhưng sự thật tôi chẳng phải là Zuckerberg, và Zuckerberg cũng chẳng phải tôi. Mặc dù có facebook trị giá 20 tỉ USD, anh thản nhiên vi vu với chiếc xe mới Volkwagen GTI hatchback bình dân màu đen, truyền động số sàn, giá 30 ngàn USD đi làm hàng ngày. Đây cũng tạm coi là bước tiến mới của anh trong lĩnh vực chơi ô tô, khi quyết định mua xe mới thay vì trung thành với chiếc Acura TSX cũ của mình.

Nếu bạn có số tài sản khủng như của CEO Facebook Mark Zuckkerberg, bạn sẽ lái xe gì?

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555