Nước Anh sắm McLaren 12C Spider cho cảnh sát

Những tên tội phạm ở Anh hẳn sẽ phải giật mình khi lực lượng cảnh sát nước này vừa ra mắt mẫu xe tuần tra mới nhất và nhanh nhất đất nước, chiếc McLaren 12C Spider trị giá 240.000 Bảng, tương đương với 396.120 USD.

Mặc dù chiếc McLaren 12C Spider không thực hiện nhiệm vụ hằng ngày, nhưng các cảnh sát của trung tâm Motorway Group hi vọng rằng chiếc xe sẽ giúp cảnh sát rút ngắn được khoảng cách với các tội phạm tốc độ.

Sĩ quan Angus Nairn cho biết:

“Những người nhìn thấy chiếc McLaren đều muốn lại gần và hỏi về chiếc xe, đó là cách tuyệt vời giúp cảnh sát trò chuyện với người dân, cũng như giúp họ không nhận một vé phạt nào. Chiếc xe giúp chúng tôi bắt chuyện và tạo cơ hội cho chúng tôi gửi các thông điệp an toàn đến người dân, đặc biệt là là sự nguy hiểm của việc đi xe quá tốc độ.”


Angus Nairn cầm lái chiếc McLaren 12C Spider

Chiếc xe tuần tra mới của lực lượng cảnh sát Anh sẽ có mặt tại triển lãm Autosports Show diễn ra tại NEC ở Birmingham vào cuối tuần này trước khi về lại showroom.

Người cung cấp chiếc xe này cho cảnh sát là David Tibbett, giám đốc bán hàng và là chủ một đại lý McLaren tại phương, ông cho biết:
“Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ cảnh sát, chiếc McLaren phiên bản cảnh sát sẽ được trang bị thêm một số tùy chọn và có giá bán khoảng 240.000 Bảng. Tính từ năm 2011, chúng tôi đã bán được hơn 100 chiếc McLaren, khách hàng chủ yếu là chủ của các công ty lớn và các cầu thủ bóng đá.”

Chiếc McLaren 12C Spider của cảnh sát được trang bị động cơ V8 dung tích 3.8 lít, tăng áp turbo kép với công suất cực đại 625 mã lực mã lực. Xe có trọng lượng khá nhẹ với khung gầm bằng sợi carbon tổng hợp, nhờ đó mà xe có khả năng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3,1 giây và đạt vận tốc tối đa 329 km.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555