Mercedes Cảm hứng của sự thành công.

Những hình ảnh dưới đây có thể là của mẫu sedan thể thao đang rất được mong đợi, chiếc Mercedes -Benz S63 AMG.

 

Không lâu sau khi chính thức trình làng, một đoạn video ghi lại cảnh những chiếc S-Class mới đang rời khỏi xưởng lắp ráp đã vô tình "lọt" cả hình ảnh chiếc S63 AMG mới, mặc dù không mấy rõ nét.

Mới đây, có thêm hai hình ảnh được cho là của chiếc Mercedes-Benz S63 AMG lại được đăng tải.

Trên những hình ảnh được Tạp chí Bild của Đức chia sẻ, cho thấy một chiếc S-Class mới với thiết kế mạnh mẽ, thể thao hơn, cản trước và các hốc hút gió lớn… Chiếc xe cũng có hệ thống khuếch tán gió lớn hơn, một hệ thống ống xả kép ấn tượng, cản sau lớn…

Không chỉ sở hữu thiết kế thể thao hơn, chiếc Mercedes-Benz S63 AMG mới được cho là còn nhẹ hơn khoảng 100 kg so với người tiền nhiệm, nhờ khung gầm và thân xe được chế tạo từ những vật liệu nhẹ hơn.

Ngoài ra, Mercedes-Benz S63 AMG cũng nhận được một hệ thống treo hiệu chỉnh, vô-lăng thể thao, tùy chọn hệ thống phanh với các đĩa phanh bằng carbon-ceramic…

Sức mạnh của Mercedes-Benz S63 AMG đến từ khối động cơ V8 Twin-Turbo 5.5 lít, với công suất tối đa có thể đạt 585 mã lực. Sức mạnh này giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,0 giây với bản trang bị hệ truyền động bốn bánh, trong khi bản trang bị hệ truyền động bánh sau có thể thực hiện việc này trong 4,4 giây.

Cũng liên quan đến dòng xe S-Class AMG, Worldcarfans cho rằng chiếc Mercedes-Benz S65 AMG mới sẽ có công suất 635 mã lực, momen xoắn cực đại 1.000 Nm. Chiếc xe vẫn sẽ được trang bị động cơ V12 giống với người tiền nhiệm.

Cho đến nay thì những thông tin kể trên vẫn chỉ là những thông tin “không chính thức”, và chúng ta vẫn phải chờ đến khi Mercedes-Benz chính thức giới thiệu chiếc xe mới có thể biết được diện mạo chiếc S63 AMG và S65 AMG mới, cùng với các thông số chi tiết của dòng xe này.

 

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555