Bán tăng cường thêm 3.500 ghế phụ tàu Sài Gòn đi Hà Nội

ĐSVN sẽ giảm 40% giá vé cho tất cả hành khách mua vé ghế phụ đi từ ngày 1 đến 8/2/2013. Số vé ghế phụ này sẽ được bán từ ngày 5/1.

Theo ĐSVN, tính đến ngày 3/1 số vé tàu chiều Sài Gòn - Hà Nội trong các ngày cao điểm từ 1 đến 8/2 còn 6.222 chỗ. Tuy nhiên, số vé chỉ còn trên các chặng từ ga Sài Gòn, Nha Trang đi đến các ga từ Vinh trở ra Hà Nội.

Theo quy định, mỗi đoàn tàu chỉ được tăng thêm 15% ghế phụ. Tuy nhiên để phục vụ nhu cầu của người dân, nhất là người lao động nghèo, tại cuộc làm việc với ĐSVN chiều 3/1, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã yêu cầu ĐSVN tăng cường tối đa ghế phụ trên các chuyến tàu trong những ngày cao điểm trên cơ sở phải đảm bảo tuyệt đối an toàn chạy tàu. Đồng thời giảm sâu giá vé trong những ngày thấp điểm, ít người đi để khuyến khích giãn lượng hành khách trong những ngày cao điểm.

 

Ông Nguyễn Đạt Tường cho biết việc tăng thêm số lượng ghế phụ sẽ ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ trên tàu, nhất là vấn đề vệ sinh. Tuy nhiên, ĐSVN đã yêu cầu các công ty vận tải hành khách đường sắt tăng cường công tác phục vụ, đảm bảo vệ sinh trên các đoàn tàu để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555