Aston Martin One-77 giá 7,2 triệu USD thành đống sắt vụn

Có vẻ như Aston Martin sẽ phải đổi tên cho siêu xe của họ thành One-76, khi mới đây một mô hình One-77 đã bị gặp nạn tại Hồng Kông.
Chỉ được sản xuất với số lượng 77 chiếc, nên model này đã được hãng xe Anh quốc đặt tên là Aston Martin One-77, nhưng giờ đây số lượng những chiếc xe này chạy trên đường đã giảm xuống chỉ còn 76 chiếc, khi một chiếc đã bị phá hủy trong vụ tai nạn mới xảy ra ở Hồng Kông.

 

Vẫn chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân vụ tai nạn, nhưng một số nguồn tin cho biết, siêu xe Aston Martin One-77 đã đâm vào một chướng ngại vật bên trái. Khoang hành khách dường như không bị ảnh hưởng sau vụ tai nạn, và may mắn hơn đã không có ai bị thương.

Theo nguồn tin từ một thành viên mê xế hộp trên các diễn đàn có tên gọi Shmee150 cho biết, chiếc xe này thuộc quyền sở hữu của một chủ nhân tại Thâm Quyến, Trung Quốc với mức giá lên đến 7,2 triệu USD.

Thông qua những hình ảnh ban đầu cho thấy, chiếc xe chỉ bị hư hỏng nặng ở bên ngoài, nhưng do cấu trúc được làm từ những vật liệu hiếm như sợi carbon, và ngoại thất bằng chất liệu nhôm nên chủ nhân của nó phải vận chuyển chiếc xe về nhà máy sản xuất của Aston Martin tại Anh để sửa chữa.

Thành viên Shmee150 còn tiết lộ rằng, chiếc Aston Martin One-77 này chỉ được phát hành cách đây 1 tuần và nó vẫn còn là một chiếc xe mới.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
TXNTrinh xuan nhu
Mình đang sử dụng ciaz 2019, có đèn halogen thấu kính. Muốn tăng độ sáng của đèn, không biết nên tăng sáng cho đèn gầm hay cos. Shop tư vấn giúp.
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555