Hyundai Tucson tại Việt Nam không mắc lỗi giống ở Mỹ.

Những chiếc xe có khả năng “dính lỗi” đều được sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến 2014. Quãng thời gian này trùng với thời điểm Tucson “bùng nổ” ở thị trường Việt Nam và số lượng bán ra không ngừng tăng.

>> phụ tùng xe hơi

>> Phụ tùng ô tô nhập khẩu

>> Phụ tùng ô tô mới về

>> phụ tùng ô tô chính hãng

Bởi vậy, chiến dịch triệu hồi tại Mỹ đang gây lo lắng đối với nhiều người đang sở hữu Tucson ở Việt Nam. Anh Nguyễn Văn Hòa (Hà Nội), người đang sử dụng chiếc Tucson 2012 nhập khẩu chính hãng từ nhà phân phối Hyundai Thành Công, tỏ ra lo lắng với “số phận” chiếc xe của mình, sau khi biết tin, đồng thời mong sớm nhận được thông báo chính thức từ nhà phân phối ở Việt Nam.

Trong khi đó, dù chưa biết thông tin, nhưng khi phóng viên Báo Giao thông đề cập đến vấn đề này, bác Hồ Xuân Sơn (Đà Nẵng) người mới mua chiếc Tuson đời 2013 chính hãng, thể hiện sự lo lắng thông qua hành động liên hệ trực tiếp đến đại lý bán hàng để tìm lời giải đáp.

Trao đổi với Báo Giao thông, đại diện Hyundai Thành Công - nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng xe Hyundai du lịch ở Việt Nam cho biết, đơn vị này đã được thông báo từ Hyundai toàn cầu về đợt triệu hồi trên.

Theo đó, chiến dịch triệu hồi tại Mỹ không liên quan đến xe Tucson ở thị trường Việt Nam. Tất cả xe mắc lỗi đều được sản xuất và lắp ráp tại các nhà máy ở Mỹ và vùng lãnh thổ Puerto Rico. Trong khi đó, toàn bộ số lượng Tucson nhập khẩu chính thức về Việt Nam lại được lắp ráp tại Hàn Quốc.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
TXNTrinh xuan nhu
Mình đang sử dụng ciaz 2019, có đèn halogen thấu kính. Muốn tăng độ sáng của đèn, không biết nên tăng sáng cho đèn gầm hay cos. Shop tư vấn giúp.
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555