Giá hơn nửa triệu đô cho chiếc xe Koenigsegg CCX 4 "tuổi"

Đối với nhiều người, giá bán 689.888 đô la Mỹ dành cho chiếc siêu xe Koenigsegg CCX đã 4 năm tuổi thực sự là con số khá cao. Tuy nhiên, giá trị mà chiếc siêu xe Thụy Điển mang lại thực sự xứng đáng với mức giá cao ngất ngưởng kể trên.

Chiếc xe hiện đang được rao bán tại Washington, Mỹ. Tuy đã ra đời cách đây 4 năm nhưng chiếc Koenigsegg CCX mới chạy khoảng 2.563 km. Chịu trách nhiệm tìm chủ mới cho chiếc siêu xe cũ là Cats Exotics, một đại lý nổi tiếng, chuyên bán những sản phẩm độc đáo, hiếm có và mang tính biểu tượng do Lamborghini sản xuất trong suốt 50 năm lịch sử.

Do đó, nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi Cats Exotics rao bán một chiếc Koenigsegg CCX cũ. Có lẽ chính sự hiếm có của những chiếc Koenigsegg đã khiến Cats Exotics thay đổi truyền thống bán hàng.

Tại Mỹ, những chiếc siêu xe Koenigsegg thường không có nhiều cơ hội lăn bánh trên đường. Thay vào đó, chúng phải ngoan ngoãn nằm yên trong các garage kín mít.

Giá bán khi mới xuất xưởng của chiếc Koenigsegg CCX màu bạc đã lên đến mức 976.500 đô la Mỹ. Bù lại, xe được trang bị động cơ V8, siêu nạp, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực.

Động cơ đồng hành cùng hộp số sàn 6 cấp và truyền năng lượng đến cầu sau. Sức mạnh động cơ cho phép Koenigsegg CCX tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 402 km/h.

Ngoài ra, xe còn đi kèm một số tùy chọn chính hãng như nội thất bọc da sang trọng, phanh gốm-carbon tích hợp ABS và hệ thống xả bằng titan, dàn âm thanh điều khiển bằng iPod, cơ cấu lái thủy lực, điều hòa không khí, cánh gió sau bằng sợi carbon, định vị vệ tinh GPS và camera chiếu hậu.

 

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555