7 Năm-Sự Trưởng Thành & Phát Triển của HathanhAuto

Công ty TNHH Kỹ Thương Hà Thành được thành lập vào ngày 4/5/2012 với lĩnh vực kinh doanh chính đó là phụ tùng ô tô cao cấp chuyên cho các dòng xe như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche,… 

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, HathanhAuto dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong các lĩnh vực phụ tùng ô tô trên toàn quốc. Điều đó đã minh chứng cho sự phát triển và cũng là thành quả miệt mài , nỗ lực biết bao công lao và sức trẻ của các nhân viên trong công ty – Những người đã và đang chung sức xây dựng lên một thương hiệu phụ tùng ô tô Hà Thành được mọi người tin tưởng và ủng hộ.

Những ngày đầu phát triển của Phụ tùng ô tô Hà Thành

Kết quả đã đạt được với những con số :

- Hàng trăm các gara lớn nhỏ chạy dọc theo hình chữ S

- Hàng nghìn khách cá nhân đã biết tới HathanhAuto thông qua mọi phương tiện

Như vậy, 7 năm – một chặng đường không quá dài nhưng đã và đang nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các Quý khách hàng từ các Gara lớn nhỏ trong ngành sửa chữa tới các chủ xe cá nhân. Đây là một trong những kết quả đáng tự hào đánh giá được sự phát triển không ngừng nỗ lực phấn đầu của các toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty trong thời gian qua.

Đặc biệt hơn, HathanhAuto trân trọng cảm ơn tới Quý Đối tác đã quan tâm, hợp tác và tin tưởng trong suốt thời gian qua.

HathanhAuto tâm niệm “ Uy tín tạo nên thương hiệu”  đã và đang trở thành mục tiêu định hướng phát triển của chúng tôi. Với sự cạnh tranh và nhiều thách thức như hiện nay , chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn và nhiệt tình luôn sẵn sàng học hỏi và phấn đầu mang tới cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên HaThanhAuto

Một lần nữa, Chúng tôi – Phụ tùng ô tô HathanhAuto cảm ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng, Quý đối tác đã và đang đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng nghỉ bằng sức trẻ của mình để mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555