5 năm - 1 chặng đường xây dựng và phát triển

Công ty TNHH Kỹ Thương  Hà Thành được thành lập vào ngày 4/5/2012 với lĩnh vực kinh doanh các loại phụ tùng ô tô nhập khẩu theo xe chuyên cho các dòng xe cao cấp châu Âu như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche, Volkswagen,…. Tuy thời gian đầu mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển thị trường và tìm kiếm khách hàng song HathanhAuto.com với tinh thần nhiệt huyết và sự khát khao luôn mang tới cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm phụ tùng tốt nhất, chất lượng nhất. Đồng thời, Thấu hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách hàng hiện nay, phụ tùng ô tô HathanhAuto luôn chú trọng và phát triển thị trường mở rộng thêm các dòng sản phẩm thay thế như : Bosch, Denso, Hella, Luk, Meley, Bistlein.. nhằm tối ưu và mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và  giảm chi phí giá thành song vẫn đảm bảo chất lượng cao cho người tiêu dùng.

5 NĂM - 1 CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

5 năm – một chặng đường không phải quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn để chúng tôi – phụ tùng ô tô HathanhAuto đã luôn nỗ lực phấn đấu hết mình,không ngừng học hỏi và với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt sản phẩm với sự liên kết tin tưởng của các Gara lớn nhỏ trên Toàn Quốc. Với chúng tôi: Sự tin tưởng - ủng hộ và yêu mến của khách hàng, đối tác trong suốt 5 năm qua đã góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu HATHANHAUTO.COM hôm nay. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn tâm niệm và đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Không chỉ vậy, đối với khách hàng là ngoài công việc – hãy để chúng tôi làm bạn luôn sẵn sàng đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường. Đó sẽ là cơ sở để HathanhAuto  - chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu và nâng cao chất lượng dịch vụ mang tới lợi ích cho khách hàng được tốt nhất trong thời gian tới.

Một lần nữa, HathanhAuto chân thành gửi tới lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ HathanhAuto trong suốt thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555