Xe Mercedes-Benz C-Class 2015 đạt độ chuẩn an toàn cao

C-Class thế hệ thứ 4 vượt qua chương trình đánh giá mức độ an toàn của NCAP theo tiêu chuẩn châu Âu, với quy trình kiểm tra được mở rộng nghiêm ngặt hơn so với các năm trước. C-Class thế hệ mới đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất với các chức năng bảo vệ an toàn cho hành khách, trẻ em, người đi đường và hệ thống hỗ trợ.

>> phụ tùng xe hơi

>> Phụ tùng ô tô nhập khẩu

>> Phụ tùng ô tô mới về

>> phụ tùng ô tô chính hãng

Thành tích này của C-Class 2015 là tuyên bố đẳng cấp của Mercedes-Benz khi hàng loạt các tính năng an toàn hiện đại Mercedes-Benz Intelligent Drive của hãng được trang bị cho chiếc sedan hạng sang cỡ nhỏ này với hệ thống hỗ trợ người lái thế hệ mới với nhiều chức năng mở rộng, được trang bị cho các dòng xe cao cấp E-Class và S-Class, bao gồm hệ thống thắng tự động an toàn COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS lần đầu tiên trang bị tiêu chuẩn trên dòng C-Class.
C-Class bảo vệ hành khách an toàn ở mức độ cao với trang bị 9 túi khí, dây đai an toàn thông minh cho cả hàng ghế sau, và nắp capô có chức năng bảo vệ chủ động giảm thiểu tối đa chấn thương cho người đi đường trong trường hợp xảy ra va chạm. Đặc biệt C-Class thế hệ mới được trang bị cảm biến áp lực ở ghế hành khách phía trước giúp nhận biết được khi trẻ em hoặc trẻ sơ sinh ngồi ở ghế này để tự động ngăn kích hoạt túi khí tránh gây tổn thương.
C-Class thế hệ mới đạt thêm 2 giải thưởng an toàn mở rộng Euro NCAP Advanced với trang bị tiêu chuẩn hệ thống hỗ trợ phát hiện cảnh báo tài xế buồn ngủ, và tùy chọn hệ thống PRE-SAFE.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555