Van hằng nhiệt Mercedes và những điều cần chú ý?

Van hằng nhiệt Mercedes là một trong những chi tiết có nhiệm vụ hỗ trợ cho bơm nước được hoạt động liên tục và ổn định. Đặc biệt, van hằng nhiệt được thiết kế thuộc hệ thống làm mát động cơ với nhiệm vụ không thể thiếu trên xe đó chính là kiểm soát lưu lượng nước làm mát qua két làm mát, giúp hệ thống làm mát duy trì nhiệt độ làm việc tối ưu của động cơ là khoảng 91 độ C.

Mercedes là một trong những thương hiệu nổi tiếng với thương hiệu của Đức với những thiết kế sang trọng và đăng cấp mang lại những trải nghiệm thú vị đồng thời mang lại độ an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng và hao mòn. Do vậy, để kéo dài thời gian sử dụng cho các chi tiết trên xe cần phải chú ý bảo dưỡng định kỳ , thay thế kịp thời. Trong đó, không thể thiếu van hằng nhiệt trên xe ô tô.

Nhận biết những dấu hiệu của Van hằng nhiệt:

Sau một thời gian sử dụng, van hằng nhiệt không thể tránh khỏi những hiện tượng hư hỏng. Do vậy, cần phải chú ý những dấu hiệu sau :

-Van hằng nhiệt thường bị kẹt ở vị trí đóng hoặc không mở to được đường nước qua két nước, làm cho lưu lượng nước không được làm nguội khiến cho động cơ quá nóng. Đồng thời, van bị liệt hay kẹt ở vị trí mở to thì dẫn đến thời gian chạy ấm máy. Như vậy, hiện tượng này kéo dài gây ra hiện tượng kéo dài gây mòn nhanh động cơ, tốn nhiên liệu và tăng ô nhiễm môi trường.

- Khoang chứa van bị hở rò rỉ nước làm mát

- Động cơ hoặc là bị quá nhiệt hoặc là không đạt tới được nhiệt độ làm việc tiêu chuẩn

- Sáng đèn CHECK ENGINE

- Hao tốn nhiên liệu hơn bình thường

Như vậy, khi gặp phải những dấu hiệu trên cần phải cho xe tới các Gara để kiểm tra và thay thế kịp thời. Nếu trong trường hợp, cần phải thay thế hãy liên hệ tới phụ tùng ô tô HathanhAuto - địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại van hằng nhiệt Mercedes đảm bảo cam kết chất lượng uy tín, giá thành hợp lý.

Đặc biệt, phụ tùng ô tô HathanhAuto cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng ô tô theo xe chuyên cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche.... đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giúp kéo dài thời gian tuổi thọ.

Hà Thành Auto cam kết:
 
✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn
 
✅ Hoàn tiền 100% tiền mặt nếu không sản phẩm không đạt yêu cầu
 
✅ Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Hà Thành Auto - Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu
 
Điện thoại: 0942399366- 0988.550.306 - 0961399499 -0915765555
 
Email: hathanhmer@gmail.com
 
Website: www.hathanhauto.com

 

 

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555