Tầm quan trọng của căn chỉnh thước lái ô tô?

Thước lái ô tô là một trong những chi tiết đóng vai trò quan trọng trên xe ô tô với nhiệm vụ giúp người điều khiển dễ dàng kiểm soát được hướng đi. Đặc biệt, thước lái ô tô có ảnh hưởng đến sự an toàn của người ngồi trên xe ô tô. Song, sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng và trục trặc trong quá trình sử dụng. Do vậy, để đảm bảo an toàn trong suốt chặng đường thì cần phải thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.

Ngoài ra, việc căn chỉnh thước lái định kỳ cũng cần phải chú ý bảo dưỡng chăm sóc thường xuyên. Bởi theo các chuyên gia có kinh nghiệm thì việc căn chỉnh thước lái là rất cần tiết. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn cân chỉnh thước lái bằng 2 cách như căn chỉnh thước kéo hoặc căn chỉnh bằng dây.

can-chinh-thuoc-lai

Căn chỉnh thước lái ô tô

Việc thường xuyên bảo dưỡng cân chỉnh thước lái sẽ mang lại những lợi ích như ngăn chặn tình trạng xe bị nhao lái, vô lăng bị lệch hay hạn chế tuổi thọ lốp xe mòn không đều đảm bảo giúp vận hành an toàn cho người ngồi trên xe ô tô. Hơn hết, theo các chuyên gia nghiên cứu khuyến cáo rằng để tăng được tuổi thọ của các chi tiết trong hệ thống lái thì cần phải tuân thủ các thời gian bảo dưỡng mang xe tới các gara uy tín để sữa chữa. Đặc biệt, là cân chỉnh thước lái định kỳ sau khoảng 6-12 tháng hoặc 10.000 km  - 20.000 km vận hành. Như vậy, sẽ đảm bảo an toàn trong suốt chặng đường di chuyển.

he-thong-lai-o-to

Hệ thống lái trên xe ô tô

Song, nếu gặp phải những dấu hiệu như :

-Tay lái trả chậm

-Phát ra những tiếng kêu lạ bất thường

-Vô lăng có cảm giác bị rơ lỏng hoặc độ trễ khi đánh lái

- Rò rỉ và thiếu hụt dầu trợ lực lái

Do vậy, khi gặp phải những vấn đề trên cần phải cho xe tới ngay các gara uy tín để được bảo dưỡng và thay thế kịp thời. Nếu trong trường hợp cần phải thay thế hãy liên hệ tới phụ tùng ô tô HathanhAuto  - địa chỉ uy tín cung cấp tất cả các loại thước lái ô tô chuyên cho các dòng xe như BMW, Mercedes, Audi, Porsche, Land rover,… cam kết :

-Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô nghiêm ngặt các quy trình sản xuất.

-Đảm bảo lắp ráp ăn khớp giúp các chi tiết được hoạt động liên tục ổn định tránh ảnh hưởng tới các chi tiết khác trong hệ thống.

-Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trên toàn quốc với mạng lưới liên kết các gara uy tín, chuyên nghiệp.

thuoc-lai-o-to

Thước lái của xe Mercedes tại HathanhAuto

Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường xe ô tô hiện nay. Chúng tôi  - phụ tùng ô tô HathanhAuto cung cấp tất cả các loại phụ tùng ô tô theo xe từ hệ thống thân vỏ, hệ thống điện – điều hòa, hệ thống gầm phanh,… nhằm đáp ứng nhu cầu trên thị trường.

Hà Thành Auto cam kết:
 
✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn
 
✅ Hoàn tiền 100% tiền mặt nếu không sản phẩm không đạt yêu cầu
 
✅ Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Hà Thành Auto - Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu
 
Điện thoại: 0942399366- 0988.550.306 - 0961399499 -0915765555
 
Email: hathanhmer@gmail.com
 
Website: www.hathanhauto.com
Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555