Rolls-Royce Drophead Coupe bản độ xấu xí

Triển lãm xe độ SEMA tại Las Vegas năm nay có rất nhiều sản phẩm đáng chú ý, như bản độ Hyundai Genesis công suất 1.000 mã lực, Dodge Charger đời 1968 độ 2.000 mã lực… tuy nhiên, cũng có không ít sản phẩm được đánh giá rất thấp như bản độ chiếc Chrysler 300 thành mẫu xe sang trọng Rolls-Royce Drophead Coupe.

Nếu quan sát từ phía xa, mẫu xe độ trong bộ cánh màu xanh chuối thật sự rất thu hút sự quan tâm của khách tham quan. Tuy nhiên, những người khách ghé qua tận nơi để ngắm mẫu xe độ này sẽ không khỏi thất vọng.

Mẫu Chryler 300 trong bộ cánh màu xanh chuối được thay đổi kiểu dáng đáng kể, như lưới tản nhiệt đặc trưng của những mẫu xe do Rolls-Royce sản xuất, cụm đèn phía trước mang đặc trưng của dòng xe Phantom.

Cửa xe mở ngược về phía sau, trong khi khoang để đồ có nắp mở sang ngang, sử dụng la-zăng kích thước lớn.

Nội thất của mẫu xe độ khiến khách tham quan thật sự thất vọng về mẫu xe mang kiểu dáng của Rolls-Royce Drophead Coupe. Vô lăng xe được bọc loại da chất lượng bình thường. Trong khi đó chính giữa bảng tap-lô là sự xuất hiện của một màn hình hiển thị ngoại cỡ, không cân đối.

Ngoài ra, sự tiện nghi, thoải mái từ ghế ngồi của xe cũng biến mất, khi hàng ghế bọc da được thay thế bằng loại vật liệu sợi thủy tinh, đây cũng là vật liệu được sử dụng chủ yếu bên trong nội thất xe.

Động cơ xe vẫn được giữ nguyên là V6 2.7 lít của Chrysler 300.

 

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555