Porsche có siêu xe mới mạnh hơn 911, xếp sau 918 Spyder

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, giám đốc sản phẩm của Porsche là ông Wolfgang Hatz cho biết hãng đang phát triển một siêu xe mới nhằm lấp khoảng trống giữa hai mẫu Porsche 911 và siêu xe hybrid Porsche 918 Spyder.

Theo nội dung của cuộc phỏng vấn, ông Hatz cho biết Porsche sẽ tung ra bản nâng cấp Porsche 911 vào năm 2016. Không những thế, toàn bộ các phiên bản thuộc dòng 911, trừ GT3 và GT3 RS, sẽ được trang bị thế hệ động cơ 6 xi-lanh nằm ngang và bộ tăng áp turbo giúp tăng hiệu năng của xe lên đáng kể. Bước đi này đã chấm dứt lịch sự 51 năm sử dụng động cơ nạp khí tự nhiên trên dòng 911.

Để khỏa lấp khoảng trống giữa dòng Porsche 911 và siêu xe hybrid Porsche 918 Spyder, Porsche cũng đang tiến hành phát triển một siêu xe hoàn toàn mới. Theo ông Hatz, siêu xe mới sẽ được trang bị động cơ V8 nạp khí tự nhiên hoàn toàn mới mà Porsche phát triển dành cho Cayenne và Panamera thế hệ mới. Sức mạnh dự kiến khoảng 700 mã lực.

Hiện tại thông tin về siêu xe này được hãng giữ rất kín, tuy nhiên ông Wolfgang Hatz hứa hẹn rằng siêu xe mới của hãng sẽ có mặt trên thị trường muộn nhất là trước năm 2020.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555