plug-in phiên bản mới của BMW i3

BMW i3 plug-in sẽ được trang bị thêm máy phát điện với động cơ xăng 2 xy lanh nổi tiếng, sức mạnh 87 mã lực, lấy từ phân hiệu sản xuất mô tô của BMW. Nhưng sẽ có một chút khác biệt, khi động cơ này trang bị trên xe Mô tô F800R, động cơ sẽ được làm mát bằng không khí, còn khi trang bị trên xe i3 plug-in, BMW sử dụng công nghệ làm mát bằng nước.

Herbert Diess, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu và phát triển của BMW cho biết: “khi bổ sung thêm động cơ 2 xy lanh, i3 plug-in có thể mở rộng phạm vi hoạt động 400 km thay vì 96 km đến 144 km như phiên bản hoàn toàn chạy điện”.

 


Điều đáng ngạc nhiên là “BMW dự đoán ban đầu sẽ có trên 50% khách hàng chọn mua Plug-in nhưng sau đó con số này sẽ ổn định ở mức 20%, 80% còn lại sẽ chọn mua xe điện vì họ nhận ra rằng trả tiền thêm cho máy phát điện là không cần thiết...” Herbert Diess nói. Tuy vậy, hãng xe sang hàng đầu thế giới vẫn sản xuất phiên bản mở rộng. Phải chăng do BMW muốn đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng của mình?


BMW sẽ công bố nhiều chi tiết hơn khi gần đến ngày ra mắt lần đầu của i3 Plug-in vào tháng 9 ở Triển lãm Ô tô Frankfurt.

 

Theo Otosaigon

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555