Mercedes-Benz giới thiệu công nghệ đèn pha 84 bóng LED

Vào đầu năm nay, Mercedes-Benz từng giới thiệu cụm đèn pha MULTIBEAM LED gồm nhiều module LED, mỗi module gồm 24 bóng LED có khả năng điều khiển riêng biệt hoặc tự động trên mẫu xe CLS-Class thế hệ mới. Hệ thống bóng LED khác nhau có khả năng tắt/mở một cách liên tục đem lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất mà không làm chói mắt xe đi ngược chiều.

Dường như chưa cảm thấy hài lòng với 24 bóng LED, Mercedes-Benz tiếp tục nâng cấp hệ thống đèn pha này lên đến con số 84 bóng LED. Cũng theo Mercedes, MULTIBEAM LED  nâng cấp này có khả năng chiếu sáng lên đến 600m, giúp tối ưu hóa khoảng nhìn cho người điều khiển.  Với việc nghiên cứu con chip LED mới, độ phân giải của chùm tia sáng có thể lên đến 1024 pixel. Không giống như công nghệ đèn pha laser của Audi,  Mercedes-Benz  vẫn giữ nguyên được chi phí sản xuất, đồng thời dễ dàng trong việc bảo trì. Bên cạnh đó công nghệ mới này cũng đạt mức tiêu chuẩn chiếu sáng cho phép của thị trường Châu Âu.

Mercedes-Benz đang lên kế hoạch cho việc thử nghiệm công nghệ đèn pha thế hệ mới này trên một số mẫu xe vào năm 2015. Nếu việc thử nghiệm đạt kết quả khả quan, trong tương lai gần, Mercedes-Benz sẽ chính thức trang bị MULTIBEAM LED nâng cấp cho các mẫu xe của hãng.

 

 

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555