Mercedes AMG GT bản 2015 và 2016 "Cháy hàng"

Mercedes-AMG GT vừa mới được giới thiệu cách đây không lâu, nhưng hãng xe hạng sang đến từ Đức vừa mới tiết lộ gần như toàn bộ lượng xe AMG GT bản 2015 và 2016 đã được đặt hàng.

Mercedes-AMG GT là chiếc xe thể thao thứ hai được phát triển hoàn toàn bởi Mercedes-AMG, sau chiếc SLS AMG Gullwing. Chiếc xe được trang bị động cơ đặt trước, với hai lựa chọn phiên bản. Một bản được trang bị động cơ AMG V8 4.0L tăng áp tủbro kép, với công suất tối đa 462 mã lực. Cao cấp hơn là chiếc AMG GT S với động cơ tương tự nhưng có sức mạnh 510 mã lực.

Nhờ sức mạnh nói trên mà Mercedes-AMG GT có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây, tốc độ tối đa 310 km/h. Động cơ V8 của chiếc xe được bôi trơn bằng sáp khô và gắn trực tiếp với bộ tăng áp. Sức mạnh từ động cơ được truyền đi thông qua bộ ly hợp kép bảy cấp do các kỹ sư của AMG phát triển.

Trọng lượng của Mercedes-AMG GT là 1.540 kg, với tỷ số phân bố trọng lượng trước/sau là 47/53. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trung bình của Mercedes-AMG GT là khoảng 9,3 lít/100 km.

Người lái có thể điều chỉnh hệ thống truyền động của Mercedes-AMG GT nhờ sử dụng tính năng AMG DYNAMIC SELECT. Với bốn chế độ cơ bản gồm “C” - Controlled Efficiency - Kiểm soát hiệu quả, “S” - Sport - Thể thao, “S+” - Sport Plus - Thể thao + và ”I” - Individual - Cá nhân. Riêng chiếc GT S có thêm chế độ RACE.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555