Mẫu concept mới của BMW dấu ấn Hàn lớn

Tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ (Detroit Auto Show 2013) năm nay, một mẫu concept mới đến từ hãng xe hơi Đức BMW thu hút rất nhiều sự chú ý. Người ta càng tò mò hơn khi phần thiết kế ngoại thất cho mẫu concept này là một người Hàn Quốc.

Theo tờ The Korea Times, đó chính là nhà thiết kế Kang Won-kyu, người đứng sau phần ra mắt đầy ấn tượng của mẫu Concept 4 Series Coupe tại Detroit Auto Show 2013, nơi ra mắt lần đầu tiên của mẫu concept mới này.

Nhìn bề ngoài, mẫu coupe mới của BMW không có gì quá nổi trội, song theo lời ông Ian Robertson, Trưởng bộ phận bán hàng và tiếp thị tại hãng BMW, phát biểu trong buổi giới thiệu mẫu Concept 4 Series Coupe, thì chiếc xe này sẽ “mở ra một chương hoàn toàn mới trong lịch sử của BMW”.

Còn ông Kang cho rằng dòng Coupe 4 Series được thiết kế để mang đến cả tính thể thao, sự năng động trong khi vẫn cải thiện những yếu tố “xa xỉ” trên mẫu xe này.

Theo giới chuyên gia, mẫu concept hai cửa mới đã thực sự trông có phần năng động hơn lối thiết kế truyền thống của BMW.

Cũng theo tờ The Korea Times, đây là lần đầu tiên một người Hàn Quốc được giao trọng trách “tút” lại toàn bộ ngoại thất cho một mẫu xe của hãng BMW, và Kang đã hoàn toàn gây ấn tượng khi thành công trong việc tạo ra một dòng sản phẩm chiến lược cho hãng xe Đức.

 

 

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555