Kiểm tra vệ sinh giàn nóng ô tô?

Hệ thống điều hòa là một trong những chi tiết không thể thiếu trên xe ô tô với nhiệm vụ điều hòa không khí trong khoang xe đảm bảo cho người ngồi trên xe thoải mái và ổn định. Đặc biệt, dàn nóng là một trong những chi tiết đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống điều hòa. Sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi các bụi bẩn bám vào làm cho sức tỏa nhiệt kém và dẫn đến làm giảm hiệu quả làm mát của gas. Như vậy, dàn nóng không phải là một trong những bộ phận hay hư hỏng. Do vậy, để cho hệ thống được hoạt động ổn định nhất thì thường xuyên phải vệ sinh và xúc rửa dàn nóng điều hòa định kỳ để nhằm phát hiện được những rò rỉ hay thiếu gas hay không?

Bảo dưỡng vệ sinh giàn nóng ô tô

Đặc biệt, khi dàn nóng ô tô bị các bụi bẩn bám vào các nan đường ống khiến cho trong quá trình sử dụng làm cho sức tỏa nhiệt kém, giảm tác dụng làm lạnh của hệ thống. Chúng ta cần phải cho xe tới các gara uy tín để được vệ sinh dàn nóng thông thoáng và sạch sẽ.

Tuy nhiên, việc thay thế vì bất cứ những nguyên nhân nào không thể tránh khỏi. Do vậy, hiểu được tâm lý người sử dụng, phụ tùng ô tô HathanhAuto - địa chỉ cung cấp đầy đủ các loại dàn nóng ô tô chuyên cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Audi, Bentley, Porsche,....đảm bảo cam kết chất lượng uy tín và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô cao cấp trên dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến giúp kéo dài thời gian tuổi thọ cho các chi tiết trong hệ thống điều hòa.

Một số mẫu dàn nóng tại HathanhAuto:

1. Giàn (dàn) nóng xe BMW 545i

2.Dàn nóng xe Bentley Continental GT

3. Dàn nóng xe Mercedes C200

Ngoài ra, nhằm đáp ứng được các nhu cầu cho khách hàng trên toàn quốc, phụ tùng ô tô HathanhAuto cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng ô tô theo xe từ hệ thống gầm, hệ thống điện, hệ thống thân vỏ cam kết chất lượng tốt nhất mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc.
Hà Thành Auto cam kết:
 
✅ Giá tốt nhất dành cho xe của bạn
 
✅ Hoàn tiền 100% tiền mặt nếu không sản phẩm không đạt yêu cầu
 
✅ Giao hàng toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Hà Thành Auto - Thế giới phụ tùng ô tô nhập khẩu
 
Điện thoại: 0942399366- 0988.550.306 - 0961399499 -0915765555
 
Email: hathanhmer@gmail.com
 
Website: www.hathanhauto.com
 
Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555