Khắc phục sự cố khi xe gặp lỗi không nổ máy

Chào các bạn, con xe Ford EcoSport của tôi hôm trước vẫn đi bình thường. Đến sáng sớm hôm sau đưa con đi học thì không nổ máy. Nhìn bảng đồng hồ thấy báo thiếu dầu, tuy nhiên lại không mở được cửa xe.

Gọi trung tâm dịch vụ họ mang ắc-quy khác thay vào không được, đẩy ra ngoài nạp từ xe khác sang đi được ra showroom, kiểm tra không thấy gì, họ bảo theo dõi một tuần. Xe mình có lắp thêm camera hành trình, cài chế độ tự tắt khi không khởi động. Xe mình mua 5 tháng rồi, chạy gần 6.000 km và bảo dưỡng đúng định kỳ.

Rất mong nhận được sự tư vấn của các bạn!

Ý kiến của bạn Đạt :

Theo mình thì không nên tự ý thêm những phụ kiện ô tô vào mà không được sự tư vấn kỹ lưỡng từ các trung tâm bảo dưỡng uy tín. Bất kỳ sự can thiệp nào vào chiếc xe đều mang lại vẻ xấu xí, nhất là bạn lại can thiệp vào phần mềm điều khiển thì thật nguy hiểm. Ví dụ như cài chế độ tự tắt xe có thể là nguyên nhân gây ra việc xe không khởi động đó.
Xe của bạn mới mua đang trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra lỗi nên đem vào hãng kiểm tra. Việc lắp thêm cam hành trình thường không gây ra lỗi gì vì nó đơn giản như việc bạn cắm cái bộ đổi nguồn vào để xạc điện thoại trên xe mà thôi. 

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555