Jaguar phát triển kính chắn gió ảo giống game

Jaguar Virtual Windscreen có cơ chế hoạt động tương tự như màn hình hình hiển thị kính chắn gió, hiện đang có trên thị trường. Tuy nhiên các tính năng của nó thì phong phú hơn nhiều, giúp cho người dùng trải nghiệm cảm giác “lái xe như chơi game”. Qua đoạn video clip của hãng, ta có thể thấy màn hình hiển thị các thông số như: số vòng chạy, vị trí xe, đường đua ảo và hướng dẫn phanh.

 Thậm chí Jaguar Virtual Windscreen còn có thể giả lập ra những chiếc “xe ma” và các chướng ngại vật ảo để người dùng thử nghiệm khả năng lái. Giữa màn hình là đường line thay đổi màu theo tình huống. Đường line này sẽ có màu xanh lá khi phía trước không có chướng ngại vật và người lái có thể sử dụng tốc độ tối đa. Tuy nhiên, nó cũng sẽ chuyển từ xanh sang vàng, sang đỏ nếu như phía trước là khúc cua.

Thêm vào đó hãng còn muốn tích hợp luôn cả tính năng điều khiển bằng cử chỉ tay để hạn chế bớt một số phím cứng trên bảng điều khiển của xe. Ngoài ra còn có các tính năng dùng camera và màn hình điện tử để thay thế cho kính chiếu hậu, chức năng chống lóa khi gặp Mặt Trời và các loại bản đồ định vị bằng vệ tinh.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555