Hyundai coupe concept tuyệt mã đáng tự hào

Tuy chưa biết đầy đủ thông tin chi tiết, thế nhưng Hyundai nói rằng Hyundai Couple concept thế hệ mới với kiểu mở cửa cánh bướm sẽ sử dụng động cơ phun nhiên liệu trực tiếp, loại 3,3 lít V6 tăng áp turbin với công suất 365 mã lực. Hộp số 8 cấp tự động và hệ dẫn động cầu sau. Và trong khi kiểu cửa mở thiên về tính concept, thì kiểu đầu xe được cho là lấy cảm hứng từ Aston Martin cùng thiết kế đuôi xe ấn tượng.

Hyundai couple concept thế hệ mới

HND-9 là mẫu concept thứ 9 ra đời từ Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Hyundai tại Namyang (Hàn Quốc). Xe có nắp ca-pô và trục cơ sở dài, giống như sự tái hiện hiện đại hình ảnh thanh lịch của một chiếc coupe thể thao sang trọng cổ điển.

Hyundai couple concept thế hệ mới

Thực tế, ngoại hình của HND-9 có nét tương đồng với HCD-14 concept đã ra mắt tại triển lãm Detroit hồi đầu năm, cũng là định hướng thiết kế của Genesis tương lai. Trong khi HCD-14 đậm tính trình diễn ý tưởng, thì dường như Hyundai muốn tới gần hơn với Genesis coupe phiên bản sản xuất với HND-9 và sẽ mang ra giới thiệu với khách hàng nội địa tại Seoul Motor Show diễn ra từ ngày 28/3.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555