Huế cung cấp đủ xe về Tết cho sinh viên, công nhân

Theo đó, trong dịp gần Tết, công ty sẽ tăng chuyến xe lên gấp đôi ngày thường với khoảng gần 200 xe ở mỗi bến xe Bắc và Nam phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân, nhất là sinh viên, công nhân. Sẽ không có tình trạng thiếu vé xe trong dịp Tết này ở Huế.

Ngoài các tuyến đi các tỉnh miền Trung, Bắc Nam còn có tuyến liên vận quốc tế qua Lào đến các thành phố Viêng Chăn, Savannakhet, Thà Khẹt, Păkse, Salavan cho một lượng lớn người Huế qua làm ăn tại nước bạn.

Các đội xe ở 2 bến xe Bắc Nam - TT-Huế sẽ đảm bảo không thiếu xe trong dịp Tết nguyên đán 2013

“Chúng tôi đã bắt buộc các xe niêm yết giá cước vé các chiều trên xe ở cửa lên xuống. Nếu quý khách nào không hài lòng về tình trạng nhồi nhét có thể phản ánh ở số điện thoại đường dây nóng về công ty có dán ở mỗi xe. Đặc biệt trước Tết chúng tôi không tăng giá vé xe. Chỉ tăng giá vé từ ngày mồng 4 đến ngày 20 tháng Giêng ra Tết với mức giá tăng từ 20 đến 60% để bù chi phí chạy rỗng một chiều” - ông Phạm Xuân Sơn, PGĐ Công ty Quản lý Bến xe Huế cho hay

Ngoài ra, để dự phòng, công ty đã có sẵn một số  xe buýt và xe khách từ ngày 20 tháng chạp để chuyển khách đi ở những xe “dù” nhồi nhét quá trọng tải, sang nhượng khách, chạy không đúng tuyến quy định, không đón trả khách đúng nơi quy định…

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555