Honda ra mắt Odyssey Minivan 2014

Được bán tại thị trường quê nhà trong tuần này với giá từ 25.300 USD đến 37.900 USD, Odyssey 2014 sử dụng duy nhất động cơ xăng phun nhiên liệu trực tiếp 2.0L DOHC i-VTEC mới phát triển.

Động cơ này cho công suất 173 mã lực khi đi kèm hệ dẫn động cầu trước và 182 mã lực với hệ dẫn động bốn bánh, kết hợp cùng hộp số CVT mới và tùy chọn hộp số 7 cấp cùng lẫy chuyển số trên vô-lăng.

Bên cạnh động cơ mới, Odyssey 2014 vận hành trên một platform được thiết kế mới, giúp cải thiện chất lượng vận hành và cảm giác lái. 

Với tùy chọn 7 chỗ hoặc 8 chỗ ngồi, Odyssey phiên bản mới sở hữu cửa trượt và một platform sàn thấp hơn, tăng không gian cabin so với thế hệ trước. Xe cũng có sắp xếp ghế ngồi linh hoạt và diện tích để hành lý lớn hơn.

Honda cho biết Odyssey 2014 được trang bị nhiều hệ thống hỗ trợ lái, bao gồm hệ thống camera đa góc, hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh, tự động phanh tích hình ảnh camera, tính toán khoảng trống để giúp người lái đỗ xe một cách dễ dàng.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555