Hệ thống điều khiển thông minh của Ford bị chỉ trích nặng nề

Khi công ty Ford Motor tung ra sản phẩm MyFord Touch năm 2010, hệ thống màn hình cảm ứng điều khiển tích hợp thông tin – giải trí này đã “đụng” phải khá nhiều phản ánh tiêu cực từ phía các nhà thẩm định ô tô cũng như khách hàng của Ford.

Trước tình hình éo le này, Ford quyết định cung cấp miễn phí một phiên bản nâng cấp của MyFord Touch cho những khách hàng hiện tại, đồng thời tất cả các sản phẩm của năm 2013 cũng sẽ được lắp đặt MyFord Touch phiên bản mới. Theo dự kiến của nhà sản xuất, sản phẩm mới này sẽ có tốc độ xử lý nhanh cũng như các thao tác điều khiển dễ dàng hơn. Tuy nhiên Ford có lẽ sẽ phải “vỡ mộng” một lần nữa khi nhận được phản hồi không như mong đợi từ phía các nhà thẩm định ô tô.

Sau vài lần thử nghiệm sản phẩm MyFord Touch trên chiếc Ford Taurus và Ford Focus phiên bản mới nhất, phóng viên của báo Consumer Reports nhận xét, mặc dù hệ thống mới “khá khẩm” hơn nhiều so với “đàn anh”, song vẫn còn nhiều điểm trừ. MyFord Touch phiên bản mới vẫn làm người dùng phát điên. Sự phiền toái của hệ thống MyFord Touch đã làm các sản phẩm xe hơi của Ford bị trừ điểm nặng nề, thậm chí MyFord Touch còn bị so sánh như "kẻ thù" của những người điều khiển xe.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555