Hãng Audi BMW vượt qua hãng BMW

Audi đang bán được nhiều xe hơi đối thủ đồng hương BMW trong hai tháng đầu của năm 2014, và đang là hãng xe hạng sang có doanh số bán hàng tốt nhất trên thế giới. Trong hai tháng đầu năm, Audi đã bán được 242.400 xe, nhiều hơn đối thủ BMW 383 xe. Cùng thời điểm này năm ngoái Audi đang bị BMW “dẫn trước” 429 xe.

>> phụ tùng xe hơi

>> Phụ tùng ô tô nhập khẩu

>> Phụ tùng ô tô mới về

>> phụ tùng ô tô chính hãng

Với 242.400 xe bán ra trong hai tháng đầu năm, Audi đã đạt được sự tăng trưởng 9,3%. Cũng trong hai tháng đầu năm 2014, BMW đã bán được 242.017 xe, tăng 8,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số của Audi đã tăng mạnh trong hai tháng đầu năm nhờ nhu cầu lớn của chiếc Audi A3 với mức tăng trưởng 43%, cùng với mức tăng trưởng 32% của chiếc Audi Q7.

Audi sẽ giới thiệu 17 mẫu xe mới hoặc các bản nâng cấp trong năm 2014, trong đó có chiếc Audi TT thế hệ mới, với mục tiêu rất rõ ràng là giữ vững doanh số. Ngoài ra, hãng còn có kế hoạch đầu từ 22 tỷ Euro – tương đương 30,4 tỷ USD trong năm năm để trở thành hãng xe hạng sang số một thế giới.

BMW vẫn giữ hy vọng giữ được vị trí số một của hãng nhờ những mẫu xe mới được đánh giá rất cao như 4-Series Gran Coupe, 2-Series Active Tourer…

Dù đang dẫn được BMW, nhưng theo dự đoán của các chuyên gia của IHS Automotive, BMW dự kiến sẽ vẫn là hãng xe hạng sang số một thế giới trong năm nay với 1,77 triệu xe bán ra, Audi sẽ xếp thứ hai với 1,66 triệu xe bán ra và Mercedes-Benz xếp thứ ba với 1,56 triệu xe bán ra. Hiện cả Audi và Mercedes-Benz đều tuyên bố sẽ vượt qua BMW vào cuối thập kỷ này.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555