Công nghệ rảnh tay mới trên ô tô

J.D Power và các cộng sự đã chỉ ra rằng chức năng truyền thông và điều khiển rảnh tay trên xe hơi có xu hướng khiến những người chủ sở hữu của những chiếc xe mới hài lòng hơn với tổng thể của chiếc xe.
Dựa trên những thông tin từ cuộc nghiên cứu 2012 APEAL, những chủ sở hữu sẽ muốn giới thiệu hãng xe của mình đến những người thân của họ hay những người khác hơn khi trên xe được trang bị công nghệ truyền thông rảnh tay. Những chủ sở hữu của những chiếc xe có phương tiện truyền thông “rảnh tay” cũng sẽ muốn mua những chiếc xe khác từ cùng một hãng xe đó nhiều hơn những chủ sở hữu của những xe bình thường khác.

Công nghệ "rảnh tay" trên xe hơi càng ngày càng được ưa chuộng

Những phát hiện này đối lập với cuộc nghiên cứu ban đầu về chất lượng xe hơi của J.D Power, nghiên cứu đó đã chỉ ra rằng những chiếc xe càng được trang bị các công nghệ phức tạp thì người dùng càng gặp phải nhiều vấn đề và chủ sở hữu của nó sẽ đánh giá  về chất lượng của xe càng thấp.
Chính vì thế, mặc dù hệ thống thông tin truyền thông cũng như giải trí mới có vẻ hơi phức tạp đối với người sử dụng nhưng thiết bị truyền thông rảnh tay được trang bị sẵn có vẻ như sẽ cải thiện ý kiến tổng thể của khách hàng về những chiếc xe của họ.

Theo Autoguid

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555