Chevrolet Malibu 2014 sang trọng và rộng rãi hơn

Chính Tổng Giám đốc GM Dan Akerson đã xác nhận điều này với các phóng viên hồi tháng trước khi cho biết mẫu xe đời 2014 sẽ được cách tân, trong đó có cả phần mặt phía trước xe.
Mới đây, tờ Bloomberg và Automotive News lại đưa tin GM sẽ khắc phục những lời phàn nàn về khoảng không gian của khách ngồi ở phía sau xe, nhiều khả năng là hãng xe này sẽ có những thay đổi về thiết kế ở hàng ghế trước và sau.

Nguồn tin này còn cho biết thêm rằng nhìn từ bên ngoài, mẫu Malibu đời 2014 sẽ có những nét kiểu dáng phía trước giống với mẫu Impala mới và rằng mẫu xe cỡ trung này sẽ được tung ra thị trường trong quý III năm nay.

Mẫu Malibu sedan cỡ trung thế hệ hiện nay đã được giới thiệu ở Mỹ vào nửa cuối năm 2012 và nó tham gia vào một trong những phân khúc thị trường cạnh tranh gắt gao nhất ở Mỹ.

GM đã bán được 210.951 chiếc Malibu hồi năm ngoái so với mức 404.886 chiếc Camry của hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản Toyota./. 

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
TXNTrinh xuan nhu
Mình đang sử dụng ciaz 2019, có đèn halogen thấu kính. Muốn tăng độ sáng của đèn, không biết nên tăng sáng cho đèn gầm hay cos. Shop tư vấn giúp.
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555