Chế tạo thiết bị nhận diện xe chạy quá tốc độ từ xa

Hệ thống này có tên RF Safe-Stop sử dụng kỹ thuật nổ xung điện từ có khả năng làm ngừng bất cứ động cơ xe ô tô nào mà thiết bị điều khiển nhắm tới. Cơ chế hoạt động của RF Safe-Stop là dùng tần số vô tuyến gây nhiễu thiết bị điện tử trong xe ô tô khiến động cơ ô tô ngừng hoạt động. Các tần số vô tuyến của thiết bị này được sử dụng trong các thiết bị radar dự báo thời tiết trên tàu con thoi của Nasa cũng như các vệ tinh truyền thông của Trạm vũ trụ quốc tế (ISS).

Khi ô tô vào đi vào vùng của xung điện từ, động cơ sẽ bị cắt điện và từ từ dừng lại. Quản lý sản phẩm Andy Wood cho biết, chừng nào ô tô còn ở trong vùng này thì động cơ sẽ không thể khởi động lại được. Theo ông Wood, không chỉ có các cơ quan cảnh sát hoan nghênh sản xuất hệ thống này mà nhiều chính phủ trên thế giới cũng quan tâm vì nó có thể được sử dụng như một vũ khí “không gây chết người” để trấn áp các vụ tấn công khủng bố bằng xe bom.

Hệ thống RF Safe-Stop cũng phù hợp với ngành Hàng hải để dừng các tàu vào vùng cấm vì nó có thể điều khiển được từ xa trong phạm vi lên tới 50m.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555