Bugatti đang phát triển dòng siêu xe mới

Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Top Gear, ông Dr. Wolfgang Schreiber - Giám đốc điều hành của Bugatti đã cho biết rằng mẫu siêu xe mới sẽ "rất khác biệt so với Veyron và hoàn toàn mới". Tuy nhiên, ông tránh gọi nó là "hậu duệ" của Veyron do chiếc xe sẽ không có tốc độ tối đa vượt quá "người tiền nhiệm" của mình. Theo Schreiber, sẽ không có chiếc xe nào có thể trực tiếp "kế vị" Veyron, tuy nhiên mẫu siêu xe mới vẫn sẽ có một số tính năng vận hành đặc biệt.

Ngoài ra, ông Schreiber cũng hoàn toàn phủ nhận những tin đồn gần đây về một phiên bản Veyron mạnh hơn Super Sport. Ông cho biết: "Chúng tôi sẽ chắc chắn không sản xuất một mẫu 'siêu Veyron' hay Veyron Plus. Sẽ không còn phiên bản nào mạnh hơn - 1200 mã lực là quá đủ cho kỷ nguyên của Veyron và những phiên bản của nó". Schreiber đồng thời cũng tuyên bố rằng Bugatti sẽ không đưa vào sản xuất hàng loạt chiếc concept 4 cửa Galibier. Theo ông, việc tạo ra một mẫu xe tương tự như vậy sẽ làm giảm danh tiếng của Bugatti, vốn được coi là nhà sản xuất ra những siêu xe tối thượng.

Cuối cùng, ông Schreiber cho biết hãng sẽ tiếp tục sản xuất Veyron cho đến năm 2015, và sẽ cho ra mắt chiếc xe mới sau đó. Hiện nay, chỉ còn 45 chiếc Veyron sẽ được bán ra, trên tổng số 450 chiếc Bugatti sản xuất.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555