BMW 5-Series thế hệ mới có kiểu dáng giống với Gran Lusso Coupe

Theo một báo cáo mới được Autocar đăng tải liên quan đến chiếc BMW 5-Series thế hệ mới, chiếc xe sẽ được thiết kế với cảm hứng từ chiếc Gran Lusso Coupe Concept ra mắt hồi tháng 5 vừa qua.

Theo kế hoạch, chiếc 5-Series thế hệ mới sẽ được trình làng vào năm 2016, và sẽ là thế hệ thứ bảy trong dòng xe này. Chiếc xe sẽ nhận được một thiết kế hoàn toàn mới, và chịu ảnh hưởng về phong cách từ Gran Lusso Coupe. Chiếc xe cũng sẽ gồm ba biến thể chính là Sedan, Touring và GT, và sẽ được xây dựng trên nền tảng mới mang tên OKL, đây cũng sẽ là nền tảng được sử dụng để phát triển những chiếc 7-Series, X5, X6, X7 mới.

Động cơ được trang bị trên dòng xe 5-Series sẽ bao gồm một động cơ tăng áp 1.5 lít – ba xi-lanh trên bản tiêu chuẩn, bên cạnh đó sẽ là một động cơ diesel mới. Ngoài ra, BMW sẽ còn trang bị cho chiếc 5-Series mới động cơ tri-turbo diesel 3.0 lít – sáu xi-lanh, động cơ này được cho là có thể đạt công suất 400 mã lực.

BMW cũng sẽ tiếp tục trang bị cho dòng xe 5-Series các biến thể động cơ 4 xi-lanh, 6 xi-lanh và động cơ V8 mạnh mẽ. Những động cơ này sẽ được kết hợp cùng hộp số tay sáu cấp hoặc hộp số tự động chín cấp mới.

Phiên bản cao cấp nhất trong dòng xe này, chiếc BMW M5 có thể được trình làng vào năm 2017. BMW M5 thế hệ mới sẽ tiếp tục được trang bị động cơ V8 Twin-Turbo 4.4 lít, với công suất tối đa có thể lên tới 600 mã lực.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555