Bentley EXP 10 Speed 6 - Tinh hoa xe thể thao 2 chỗ

>> Phụ tùng Bentley

Trình làng tại Geneva Motor Show, bản thiết kê EXP 10 Speed 6 mang sức sống mới, tiềm năng cho một dòng sản phẩm xe thể thao tốc độ trong tương lai gần cho thương hiệu Bentley, kết hợp thiết kế xe hơi hiện đại, trình độ chế tác thủ công tinh xảo, các vật liệu tinh tế nhất và không thể thiếu các công nghệ tiên tiến. Theo Bentley, tố chất tốc độ vốn đã là một tinh thần trọng yếu trong chế tác xe của thương hiệu, từ những thành công ở đua xe thể thao những thuở sơ khai cho tới các đấu trường tốc độ hiện đại ngày nay. Đây chính là ngọn nguồn cảm hứng cho sự ra đời của EXP 10 Speed 6 – một bước đệm trong tiến trình phát triển mới.

Công bằng mà nói, EXP 10 Speed 6 cho thấy Bentley đang quan tâm một cách nghiêm túc hơn đến phát triển dòng xe thể thao hai chỗ hiệu suất cao, vốn trước nay không được hãng này chú trọng. Xét trên bộ sản phẩm trong nhiều năm trở lại đây, nếu không tính đến các bản xe đua, mẫu xe hai chỗ duy nhất của Bentley là chiếc Continental Supersport bản coupe.
Wolfgang Durheimer, Chủ tịch và CEO của Bentley Motors, cho biết: “EXP 10 Speed 6 là một chiếc concept mang tầm nhìn tương lai của Bentley, một chiếc xe có sức mạnh tiềm tàng, vẻ quyến rũ từng chi tiết và rất cá tính. Nó có thể là một dòng sản phẩm tương lai, cùng với Continental GT. Bên cạnh đó, phong cách của EXP 10 Speed 6 có thể được lan toả rộng rãi trong các sản phẩm khác của Bentley.”

Chiếc EXP 10 Speed 6 mang ngôn ngữ thiết kế hiện đại nhưng vẫn đậm phong cách chủ đạo, đặc trưng của thương hiệu Bentley không thể lầm lẫn. Đặc tính khí động học của xe được phát triển, định dạng nhờ cảm hứng những thiết kế thân và cánh máy bay, trong khi tổng quan thể hiện được tố chất thể thao, cơ bắp. Các chi tiết được tối giản cũng là điểm đáng chú ý.
Mọi vật liệu và từng chi tiết được thiết kế theo phong cách hiện đại của Bentley. Công nghệ in kim loại 3D tiên tiến cho phép nhiều thành phần như lưới tản nhiệt, ống xả, tay nắm cửa hay các khe thông gió có độ chính xác rất cao.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555