Audi R8 sẽ ra mắt thế hệ mới trong năm 2016

Một cán bộ cấp cao của hãng Audi đã chính thức xác nhận rằng thế hệ tiếp theo của mẫu siêu xe Audi R8 sẽ được cho ra mắt vào năm 2016.

Vị cán bộ cấp cao này chính là ông Ulrich Hackenberg - Một trong những thành viên ban quản trị, đồng thời là Trưởng bộ phận phát triển kỹ thuật của Audi. Ngoài ra, ông còn cho biết thêm rằng R8 mới sẽ có khá nhiều chi tiết tương đồng với Lamborghini Huracan.

Giống như Huracan, R8 cũng sử dụng chung một chassis và nhờ có những vật liệu siêu nhẹ như nhôm siêu cứng và sợi carbon, trọng lượng của chiếc xe có thể chỉ đạt khoảng 1500 kg. Về động cơ, R8 mới sẽ tiếp tục sử dụng máy 4.2l V8 hoặc 5.2l V10 như thế hệ hiện tại, nhưng chúng sẽ được nâng cấp triệt để, nhằm đem lại công suất lớn hơn và khả năng vận hành hiệu quả hơn.

Trước khi được thay thế bởi thế hệ mới, model R8 hiện tại sẽ có thêm một phiên bản "Final Edition". Những bức ảnh chụp chiếc xe thử nghiệm đã cho thấy rằng model này là phiên bản thể thao hơn, mạnh hơn của Audi R8 V10 Plus.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555