3 chiếc siêu xe Lamborghini đâm nhau bốc cháy tại Malaysia

Mới đây, tại đất nước Malaysia đã xảy ra một vụ tai nạn "tốn kém" liên quan đến 3 chiếc siêu xe Lamborghini. Trong đó, có 2 chiếc Lamborghini Gallardo độ và 1 siêu xe Aventador.

Điều đáng nói ở chỗ, sau khi đâm vào nhau, cả 3 chiếc siêu xe Lamborghini đều bị bốc cháy. Hậu quả là cả 3 siêu xe đắt tiền đến từ Ý đều bị "hóa vàng" ngay trên đường.

Theo giới truyền thông Malaysia, cả 3 chiếc siêu xe Lamborghini đều đang tham gia một hành trình từ thiện. Bất ngờ, một người dân địa phương đã lái xe xen vào giữa hành trình khiến chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera màu cam bị mất lái.

3 chiếc xe gặp nạn

Sau đó, chiếc xe màu cam húc vào đuôi "siêu bò" Lamborghini Gallardo thế hệ đầu tiên còn lại. Chiếc Lamborghini Aventador đâm thẳng vào rào chắn bằng thép bên đường.

Dựa trên những hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn, có thể đoán ngọn lửa bùng lên từ đuôi chiếc Lamborghini Aventador. Ngọn lửa lan sang hai chiếc Lamborghini Gallardo gần đó. Cuối cùng, cả 3 chiếc siêu xe đều cháy "thành than".

ngọn lửa bùng lên

Tạm thời, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến vụ tai nạn. Chỉ biết, người lái xe địa phương gây ra vụ tai nạn sẽ phải bồi thường một số tiền không nhỏ nếu những chiếc Lamborghini không có bảo hiểm. Cũng may, không có ai bị thương trong vụ tai nạn đắt tiền tại Malaysia.

Những gì còn lại là một "đống tro"

Như đã biết, Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera nguyên bản được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa khoảng 320 km/h.

Trong khi đó, Lamborghini Gallardo thế hệ đầu tiên đi kèm động cơ V10, dung tích 5.0 lít. Về phần mình, Lamborghini Aventador sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, tạo ra công suất

700 mã lực. Sức mạnh động cơ cho phép Lamborghini Aventador tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Ý kiến độc giả Gửi bình luận
Mới nhất   |  Quan tâm nhiều   |  Nhiều phản hồi
Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
LTle tuấn
cho mình đặt cảm biến oxy trên ô tô bmw523 khi nào có ban
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của HathanhAuto. Bên Em sẽ có bạn liên hệ và báo giá cho Anh sớm nhất a!

 

BNHBùi Ngọc Hải
cho e xin file bản vẽ trục cam với ạ em đang cần gấp ạ
nhờ add gửi qua gmail hộ e với ạ, haib0635@gmail.com
e cảm ơn ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

NVNNguyễn Văn Nguyên
Cho mình hỏi muốn tìm tài liêu về động cơ xăng 2.7L I4 DOHC VTT-i ở đâu vậy ạ
PTÔTHT Phụ Tùng Ô Tô Hà Thành

Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm của phụ tùng ô tô Hà Thành. Bên Em sẽ có nhân viên liên hệ lại và báo giá cho Anh/Chị sớm nhất a.

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555