Rolls-Royce Wraith nhanh và mạnh hơn qua bản độ Spofec của Novitec

Bản độ cho Wraith là bước đi kế tiếp của Spofec sau khi hãng đã giới thiệu mới đây chương trình nâng cấp cho chiếc Ghost. Những nâng cấp về khí động học bên ngoài xe gồm cản trước mới đem lại vẻ mạnh mẽ hơn cho phần đầu của Wraith, đường gân mới chạy dọc theo nẹp sườn và tạo hình kiểu cách ngay sau hốc bánh trước, phần đuôi xe được bổ sung thêm một cánh lướt gió nhỏ. Ngoại hình xe được đồng bộ bằng bộ mâm hợp kim 22-inch mới cho phép màu bạc, đen nhám hoặc titanium, kết hợp với lốp Pirelli kích cỡ 265/35R22 ở trước và 295/30R22 ở sau.

Spofec cũng cải thiện đặc tính vận hành cho Wraith. Hệ thống treo khí nén tích hợp bộ điều khiển cho phép hạ thấp trọng tâm xe khoảng 40mm khi xe đang vận hành ở ngưỡng vận tốc 140km/h trở xuống. Ở vận tốc cao hơn, thân xe tự động trở lại mức nguyên bản. hệ thống phanh được hoàn thiện bằng các đĩa phanh carbon gốm hiệu suất cao.
Động cơ V12 của Wraith được tăng thêm 84 mã lực và 186Nm, tức lên mức 707 mã lực và 986Nm, thông qua việc bổ sung mô-đun vào bộ điều khiển động cơ, điều chỉnh việc phun và đánh lửa, cùng với tăng áp suất nạp cho động cơ Twin-turbo. Công suất tăng đáng kể giúp chiếc Wraith sau nâng cấp có thể tăng tốc 0-100km/h mất 4,2 giây, trong khi vận tốc cực đại vẫn giữ mức giới hạn điện tử ở 250km/h.

 

 

Có thể bạn quan tâm

0915.76.5555